Những sai lầm về giá máy lọc nước lõi Nano Silver

25/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Khi có ý định lựa chọn cho mình một thiết bị lọc nước, rất nhiều người có những lầm tưởng tai hại về giá máy lọc nước lõi Nano Silver. Công nghệ Nano ra đời sau nhưng đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau do đó rất nhiều người chạy theo giá sản phẩm mà quên đi chất lượng của thiết bị này.

Một số sai lầm về giá máy lọc nước lõi Nano Silver mà nhiều người mắc phải

-       Máy có giá cao hơn thì chất lượng tốt hơn

Có rất nhiều khách hàng quan niệm rằng giá máy lọc nước đắt hơn thì chất lượng sẽ tốt hơn. Họ nghĩ rằng bỏ nhiều tiền ra mua máy sẽ đảm bảo độ lọc của nguồn nước ra tinh khiết, loại bỏ mọi chất độc hại mà quên đi một điều rằng chi phí của máy lọc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ lọc để xử lý nguồn nước bị ô nhiễm độc hại, công dụng của thiết bị và chi phí cho quảng cáo càng lớn thì thiết bị sẽ có chi phí càng cao. 

Bạn nên quan tâm về thông số kỹ thuật và tính ứng dụng của máy. Bạn nên dựa vào tính chất của nguồn nước và nhu cầu sử dụng nước sạch của mình để lựa chọn thiết bị với một công nghệ lọc phù hợp.

-       Ham các sản phẩm giá rẻ

Trái với nhóm khách hàng phía trên, có nhiều khách hàng khi mua sắm bộ sản phẩm này thường tìm đến những sản phẩm có giá dưới 3 triệu đồng mà quên đi rằng những máy lọc này sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn bởi đôi khi những thiết bị quá rẻ thường không có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng, tem phiếu bảo hành thường không có. Một điều thường thấy nữa là mua hàng có giá thành rẻ sẽ rất nhanh chóng hỏng hóc. Nếu dịch vụ bảo hành tốt, bạn luôn luôn phải gọi công ty để sửa chữa, thay thế. Và nếu dịch vụ sửa chữa, bảo hành không tốt, chi phí sửa chữa trong vòng hai năm chắc chắn là sẽ bằng tiền bạn mua một máy tính mới.

-       Không biết rằng mình phải bỏ thêm chi phí cho hình thức của sản phẩm

Nhiều khách hàng lại chỉ quan tâm đến hình thức của máy mà không quan tâm đến chất lượng và các thông số kỹ thuật của nó, khả năng xử lí nguồn nước đã được xác minh hay chưa. Nhiều khách hàng không biết mình sẽ phải bỏ ra chi phí đắt hơn cho những sản phẩm có hình thức đẹp hơn và nhà sản xuất bỏ tiền để đầu tư vào các hình thức bề ngoài của máy chắc chắn sẽ làm giảm chất lượng. Bởi vậy, khi quyết định mua loại thiết bị này bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng của mình.

Giá máy lọc nước hiện nay đã phù hợp hay chưa?

Rất nhiều khách hàng được hỏi tại sao lại lựa chọn sản phẩm lọc nước của Nano thì thường trả lời rằng vì họ nghĩ công nghệ lọc Nano tiên tiến hơn công nghệ lọc RO bởi nó có thể giữ lại được những khoáng chất có lợi trong nước hơn nữa thiết bị không sử dụng điện và không có chất thải nên tiết kiệm chi phí. Điều đó không sai nhưng hầu như những khách hàng này đã không tìm hiểu kĩ về các sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO.

Giá máy lọc nước

Karofi đã nghiên cứu để khắc phục nhược điểm của công nghệ RO bằng cách bổ sung thêm những lõi lọc chức năng để có thể bổ sung những vi khoáng có lợi cho cơ thể. Nguồn nước qua xử lí hoàn toàn đảm bảo độ tinh khiết và có lợi cho sức khỏe. Nước lọc đi qua máy lọc Karofi sẽ có 2 phần. Phần nước tinh khiết và nước thải. Do đã được lọc qua các màng nên nước thải này sẽ sạch hơn nước đầu vào.

Nước từ máy lọc nước Karofi có tốt không? Rất tốt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước này trong sinh hoạt. Nước sau khi lọc xong có thể uống luôn, thùng chứa của Karofi có thể chứa được lượng nước lớn, nước được đưa lên liên tục đầy thùng chứa nên khi mất điện, quá trình lọc nước vẫn tiếp tục, đảm bảo nguồn nước uống tinh khiết cho gia đình bạn. Với công nghệ lọc RO, lõi lọc của Karofi sẽ bền hơn lõi lọc của Nano. Do đó bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí lõi lọc cho sản phẩm. Một điểm đáng lưu ý nữa là giá máy lọc nước Karofi sẽ thấp hơn hoặc  tương đương máy lọc nuước Nano.

Tổng hợp lại những ưu điểm trên, Karofi hoàn toàn đảm bảo chất lượng và có thể tiết kiệm chi phí ở mức cao nhất cho gia đình bạn.

Hi vọng với những sai lầm về giá máy lọc nước nêu trên, bạn sẽ đưa ra được quyết định mua hàng thông minh nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.