Lợi ích của máy lọc nước kiềm hóa có thể bạn chưa biết

01/06/2020

Chia sẻ bài viết:

Cân bằng mức pH trong cơ thể sẽ giúp bạn khỏe mạnh. Đây là lý do tại sao nhiều người được khuyên nên uống nước kiềm. Sự khác biệt chính giữa nước kiềm và nước thường là nước kiềm trung hòa axit có trong nước. Nước máy mà chúng ta sử dụng có tính axit cao, có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe. Mặc dù uống nước sạch là vô cùng quan trọng để tránh xa bệnh tật, bạn cũng cần kiểm tra độ pH. Bộ lọc nước kiềm cân bằng độ pH trong nước phù hợp để sử dụng cho ăn uống. Hãy cùng Karofi.com tìm hiểu một số lợi ích sức khỏe của việc uống nước kiềm qua bài viết dưới đây nhé.

loi-ich-rui-ro-cua-nuoc-kiem

1. Cân bằng độ pH của cơ thể bạn
Cơ thể chúng ta luôn duy trì mức độ pH một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nếu mức axit quá cao, cơ thể cần phải hoạt động nhiều hơn để duy trì cân bằng pH. Bên cạnh đó, nó cũng cản trở hoạt động của các tế bào cơ thể. Vì thực phẩm chúng ta ăn quá nhiều axit, sẽ gây ảnh hưởng đến độ pH của cơ thể. Khi cơ thể quá axit, bạn sẽ dễ bị bệnh hơn. So với nước thường, uống nước kiềm giúp bạn duy trì mức độ pH trong cơ thể và tránh nhiều loại bệnh tật.

2. Nước kiềm giúp giải độc
Một trong những lợi ích chính của việc uống nước kiềm là giải độc. Nước kiềm giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe. Ngoài việc ăn nhiều trái cây và rau quả, bạn cũng có thể uống nước kiềm để giải độc cơ thể. Lý do là nước kiềm làm tăng độ pH, do đó cải thiện chức năng thận và giải độc cơ thể của bạn.

may-loc-nuoc-kiem-karofi

3. Uống nước Alkaline cải thiện hệ miễn dịch
Uống nước kiềm thường xuyên đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch. Khi cơ thể ở trạng thái kiềm, sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Nước kiềm tự nhiên trung hòa các gốc tự do, từ đó làm sạch các độc tố có trong cơ thể. Uống nước kiềm thường xuyên sẽ cải thiện đáng kể hệ miễn dịch và cũng mang lại lợi ích sức khỏe lâu dài.

4. Nước kiềm giúp giảm cân
Một lợi ích khác của việc sử dụng bộ lọc nước kiềm hàng ngày là nó giúp bạn giảm cân. Đồ ăn vặt đã trở thành một phần trong chế độ ăn uống của chúng ta; tuy nhiên, đồ ăn vặt không lành mạnh làm tăng đáng kể tính axit trong cơ thể bạn. Để trung hòa lượng axit này, cơ thể bạn tạo ra nhiều tế bào mỡ hơn dẫn đến tăng cân. Uống nước kiềm hàng ngày sẽ trung hòa axit trong cơ thể và tránh tăng cân.

uong-nuoc-karofi-2

5. Giúp cơ thể bù nước tốt hơn
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước kiềm cung cấp hydrat hóa tốt hơn nước thường. Nước kiềm hydrat cũng như bù nước cho bạn nhanh hơn và tốt hơn nước thường. Vì rất nhiều người bị mất nước mãn tính, uống nước kiềm có thể giúp ích rất nhiều để giải quyết vấn đề và giữ sức khỏe.

Có rất nhiều lợi ích của việc uống nước kiềm. Xem xét lợi ích trên của nước kiềm và lựa chọn cho gia đình bạn sử dụng bình lọc nước kiềm chất lượng nhất. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết có nên dùng máy lọc nước kiềm không vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn đa dạng các dòng sản phẩm chính hãng Karofi: máy lọc nước 3 vòi nóng lạnh nguội, hệ thống lọc nước phèn gia đình hay các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu để chọn mua máy lọc nước đúng nhu cầu của bạn.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.