Lợi hại của máy lọc nước gia đình giá rẻ hiện nay

20/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Rất nhiều máy lọc nước gia đình giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, vậy lợi hại của loại máy lọc nước đó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của loại máy lọc nước giá rẻ để có thêm thông tin khi mua hàng chất lượng cao.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tác hại khi mua máy lọc nước gia đình giá rẻ

Thông thường, máy lọc nước gia đình giá rẻ xuất hiện trên thị trường bởi các nhà sản xuất, các đơn vị không chính thức phát hành nhằm thu lợi nhuận cao và làm nhũng nhiễu thị trường các sản phẩm chất lượng cao. Từ việc kích thích nhu cầu mua hàng với giá rẻ, khuyến mãi lớn đến việc tẩy chay hàng chất lượng để bán phá giá các sản phẩm không đảm bảo yêu cầu, những mặt hàng này thu được nguồn lợi nhuận cao mà không hề mảy may nghĩ tới chất lượng sống của người tiêu dùng ra sao.

Thực chất, các loại máy giá rẻ này được thay đổi về kết cấu, các linh kiện điện tử, lõi lọc, hệ thống nguồn lọc nước được thu mua tại Trung Quốc với giá rẻ và về Việt Nam lắp ráp nên những sản phẩm này. Chính sách đổi trả và chính sách bảo hành cũng mập mờ, không ghi rõ các thông tin cần thiết lên tờ phiếu bảo hành,... Tác hại nếu mua phải một sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng chính là:

+ Tuổi thọ máy lọc nước nhanh xuống cấp mà không biết kêu ai. Chi phí sửa thì tốn kém, ngang ngửa với việc mua một chiếc máy lọc nước mới.

+ Chất lượng nước lọc ra kém, không thể đảm bảo lọc sạch toàn bộ những tạp chất, hóa phẩm, hóa chất bị trộn lẫn trong nước khiến cho các bệnh từ nước có thể truyền sang người dễ dàng hơn.

Làm sao để tránh mua phải máy lọc nước gia đình giá rẻ

Để tránh mua phải máy lọc nước gia đình giá rẻ, người tiêu dùng cần sáng suốt tìm hiểu thông tin liên quan về các sản phẩm, cụ thể như sau:

+ Đến các đại lý, cơ sở bán máy lọc nước uy tín, có chất lượng hàng đầu như Karofi để mua hàng. Không những là thương hiệu được khách hàng tin cậy mà đây cũng là đơn vị được nhiều cơ quan đánh giá cao chất lượng nước đầu ra.

+ Chất lượng nước đầu ra của Karofi được Bộ y tế công nhận an toàn cho người sử dụng. Không nên mua hàng thanh lý, hàng giá rẻ bởi đã qua tay nhiều người và bị tráo đổi các loại linh kiện bên trong dẫn tới hậu quả mua hàng giá cao mà chất lượng không tốt.

+ Chọn lựa sản phẩm máy lọc nước gia đình thông qua lõi lọc có đảm bảo chất lượng không, đảm bảo an toàn khi lọc nước hay không,...

Với tình hình ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng, chính vì thế không đơn giản chỉ là lựa chọn máy lọc nước để lọc nước mà còn để đảm bảo chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình mình ngày càng tốt hơn. Cho nên, hãy tránh xa các loại máy lọc nước gia đình giá rẻ và thay vào đó là lựa chọn những loại máy lọc nước chính hãng, tuyệt đối không nên dùng hàng thanh lý. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đừng tham rẻ hại người hại mình,...

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh sRO với nhiều tính năng hiện đại.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.