Karofi là Máy lọc nước nhập khẩu hay 'Make in Việt Nam'?

27/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Xin chào Karofi, tôi có tham khảo trước khi mua máy lọc nước RO, khi đến cửa hàng xem đều được giới thiệu đây là máy lọc nước nhập khẩu. Tôi muốn hỏi máy lọc nước RO hiện nay đang bán tại thị trường Việt Nam có thực sự đều là hàng nhập ngoại không? Và thương hiệu Karofi là mày lọc nước nhập khẩu hay lắp ráp tại Việt Nam? Xin cảm ơn.

máy lọc nước nhập khẩu Karofi

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Karofi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện các sản phẩm thiết bị máy lọc nước RO hiện đang được phân phối trên thị trường Việt Nam rất đa dạng, phần lớn đều là các sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, Malaysia, Nga.

Theo khảo sát của chúng tôi, người dùng hiện nay ưa chuộng các dòng máy lọc nước nhập khẩu Make in Việt Nam, hơn vì các sản phẩm này có độ bền cao, bảo hành lâu dài, giá cả hợp lý.

Còn về máy lọc nước Karofi, đây là máy lọc nước có nguồn gốc từ Việt Nam các chi tiết linh kiện trong máy hầu hết được sản xuất tại nhà máy của Karofi đặt tại Hưng Yên, Việt Nam và đặc biệt sử dụng màng lọc RO do chính hãng của Mỹ, Hàn Quốc sản xuất. Hay nói cách khác, Các loại máy lọc nước của Karofi được sãn suất và lắp ráp "Make in Việt Nam".

Máy lọc nước thông minh Karofi

Các sản phẩm máy lọc nước Karofi cũng ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO của Mỹ, Hàn Quốc giúp loại bỏ đến 99,9% các tạp chất, cặn bẩn cho nguồn nước uống sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn cho các gia đình.

Mặt khác, Karofi là máy lọc nước thông minh, có hệ thống điện tử và bộ vi xử lý tự động đặt trong thân máy. Tất cả quá trình lọc được tính toán một cách thông minh và hoàn toàn tự động, bao gồm tự động tính toán lượng nước đầu vào, tự động sục rửa lõi lọc, tự động tính toán tuổi thọ của lõi lọc và thông báo các lỗi cho người dùng biết thông qua hệ thống đèn báo tín hiệu. Bên cạnh đó các sản phẩm máy lọc nước của Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất được kiểm định chất lượng đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN 6-1: 2010/BYT - cấp bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp - BYT. Đây cũng là những ưu điểm nổi trội mà cho đến thời điểm hiện tại chưa có một loại máy lọc nước nhập khẩu nào có thể có được.

optimus-pro-aiotec-07

Máy lọc nước đầu tiên ứng dụng công nghệ AIOTEC

Trên đây là một số thông tin mà Karofi xin chia sẻ đến bạn để lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi 1900 6418. Karofi trân trọng mỗi cơ hội được phục vụ quý khách!

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.