Hydrogen và Lợi ích của nước Hydrogen với sức khỏe

09/03/2020

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang tìm cách để có một cuộc sống khỏe mạnh? Hành trình hướng đến sự khỏe mạnh bắt đầu từ cách bạn uống nước, và hydrogen có thể là thành phần bí mật mà có thể thêm vào nước giúp cải thiện sức khỏe. Hydro phân tử (H2) được biết đến là cách giúp bảo vệ các tế bào và mô khỏi tổn thương oxy hóa. Không giống như các chất chống oxy hóa khác, hydro có khả năng xuyên qua màng tế bào và nhắm vào các bào quan vì vậy uống nước hydrogen có rất nhiều lợi ích cho cơ thể.

may-loc-nuoc-hydrogen-karofi-7

1. Nước Hydrogen là gì?

Hydrogen là yếu tố đầu tiên trên bảng tuần hoàn cũng là yếu tố phong phú nhất trong vũ trụ. Hydrogen bao gồm một proton đơn và một electron. Các nhà nghiên cứu ước tính rằng ít nhất 90 phần trăm vũ trụ bao gồm hydro. Không bị ràng buộc với bất kỳ yếu tố nào khác, phân tử này có sẵn để được hấp thụ, kết hợp hoặc hòa tan. Vào năm 2010, một bài báo được đăng trên Free Radical Research đã tuyên bố, sẽ không phải là một lời nói quá khi nói rằng tác động của hydro đối với y học điều trị và phòng ngừa có thể là rất lớn trong tương lai.

Hydrogen - Nơi tất cả bắt đầu

Nước (H2O) bao gồm hai nguyên tử hydro cho mỗi nguyên tử oxy. Khí hydro có công thức hóa học là H2. Nó cũng là phân tử nhỏ nhất mà chúng ta biết và hydro phân tử có khả năng khuếch tán nhanh chóng trong cơ thể ở cấp độ tế bào. H2 là miễn phí, không bị ràng buộc với bất kỳ yếu tố nào khác, và do đó có sẵn để được hấp thụ, kết hợp hoặc hòa tan.

Nước là H2O - nghĩa đen là hai nguyên tử hydro cho mỗi nguyên tử oxy. Nước thông thường có số lượng ion OH- (ion hydroxyl) và ion H + (ion hydro) bằng nhau. Nước kiềm là nước có nhiều ion OH- hơn ion H +. Nói cách khác, nước kiềm có nhiều nguyên tử oxy hơn nước thường!

Nước nguồn chứa một số lượng bằng nhau các ion hydroxyl (OH) và ion hydro (H +). Nước kiềm chứa nhiều ion OH hơn ion H +, cung cấp nhiều nguyên tử oxy hơn nhiều so với nước thông thường.

may-loc-nuoc-hydrogen-karofi-4

2. Tính chất chống oxy hóa của hydro

Tất cả chúng ta đều thở bằng oxy để tồn tại, nhưng bạn có biết rằng chúng ta không sử dụng tất cả lượng oxy mà chúng ta thở? Oxy không được sử dụng chuyển đổi thành các gốc tự do, có khả năng gắn vào các tế bào khác trong cơ thể. Sau khi gắn vào, quá trình oxy hóa bắt đầu. Loại phân rã này có thể làm hỏng protein tế bào, lipid và thậm chí DNA của bạn. Nếu bạn uống nước kiềm giàu hydro, bạn có thể chống lại các gốc tự do phiền toái đó bằng cách cung cấp một loạt hydro phá vỡ các phân tử khí thành nguyên tử. Nước kiềm có hiệu quả trung hòa các gốc tự do.

3. Bảy sự thật nhanh về nước hydro

Nước hydro có thể giúp ngăn ngừa mất khả năng nhận thức
Một nghiên cứu gần đây, sử dụng chuột làm đối tượng thử nghiệm, đã chứng minh rằng uống nước hydro làm giảm thoái hóa thần kinh.

Hội chứng chuyển hóa có thể được cải thiện nhờ uống nước Hydro
Trong một nghiên cứu khác, các đối tượng có nguy cơ phát triển hội chứng chuyển hóa đã được nghiên cứu về tác dụng của nước hydro. Kết quả đã kết luận rằng nước giàu hydro đại diện cho một chiến lược phòng ngừa và điều trị mới có khả năng đối với hội chứng chuyển hóa.

Nước hydro tăng cường năng lượng của bạn
Uống nước đầy đủ là chìa khóa để cảm thấy tràn đầy năng lượng, nhưng biết rằng hydro trong nước giúp tăng cường năng lượng của bạn ở cấp độ tế bào sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cải thiện sức khỏe nướu
Có bằng chứng gắn kết rằng nước với hydro có thể cải thiện sức khỏe nướu và trung hòa bất kỳ axit nào còn lại trong miệng của bạn sau bữa ăn.

Tác dụng của nước hydro đối với bệnh tiểu đường
Nước hydro cũng có thể chống lại các bệnh thoái hóa. Năm 2008, một nhóm các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã thực hiện một thí nghiệm sử dụng 30 đối tượng mắc bệnh tiểu đường loại 2. Trong thời gian tám tuần, các đối tượng được cho uống nước giàu hydro hàng ngày và kết quả cho thấy mức độ cải thiện cao hơn trong các triệu chứng liên quan đến bệnh tiểu đường của họ.

Một nghiên cứu được công bố vào năm 2014 về tác dụng chống lão hóa của nước giàu hydro đối với mô nha chu, chỉ ra rằng nhóm thí nghiệm của chuột thí nghiệm được cho uống nước giàu hydro, có tổn thương oxy hóa nha chu thấp hơn so với nhóm đã được cung cấp nước cất.

may-loc-nuoc-hydrogen-karofi

4. Các câu hỏi thường gặp về nước hydrogen

Hydrogen trong nước kiềm có thể giúp giảm cholesterol?
Thêm tin tốt ở đây. Hứa hẹn, một nghiên cứu được đánh giá ngang hàng từ Trung Quốc chỉ ra rằng nước giàu hydro có thể giúp bệnh nhân bị hội chứng chuyển hóa nghi ngờ kiểm soát mức cholesterol.

Uống nước kiềm giàu hydro sẽ làm tăng mức năng lượng?
Giữ đủ nước sẽ làm tăng năng lượng của bạn, nhưng uống nước hydrogen thì tốt hơn. Hydro tăng cường ty thể của mỗi tế bào, giữ cho tế bào và cơ thể bạn tràn đầy năng lượng.

Hương vị của nước hydro như thế nào?
Dù bạn có tin hay không, nước hydro có vị ngon hơn nước thường. Hầu hết mọi người nhận xét về nước hydrogen có hương vị tinh khiết, sạch sẽ.

Tôi có thể nấu ăn bằng nước kiềm giàu hydro không?
Dù bạn sử dụng bất kỳ phương pháp nấu nước nào; hấp, đun sôi; Hãy nhớ rằng hydro có thể sẽ bị mất trong quá trình nấu ăn.

Có tác hại khi uống quá nhiều hydro?
Ngay cả khi bạn uống nhiều nước giàu hydro, bản thân hydro vẫn không có độc tính. Bất kỳ lượng hydro mà cơ thể bạn không thể sử dụng sẽ tự nhiên tiêu tan.

trang-san-pham-mln-thetis-4

Chúng ta sẽ bắt đầu nghe và đọc nhiều hơn về lợi ích của hydro, khi các nhà khoa học hoàn thành các nghiên cứu sâu hơn về cách chúng ta có thể cải thiện sức khỏe bằng cách sử dụng hydro. Để đảm bảo bạn có được lượng nước hydro tốt cho sức khỏe, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước hydrogen đóng chai, bình lọc nước hydrogen và máy lọc nước hydrogen. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khuyến nghị bạn nên sử dụng các thiết bị máy lọc nước hydrogen vừa giúp làm sạch nước, vừa tốt cho cơ thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy lọc nước hydrogen vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình phù hợp nhất.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.