Giúp bạn hiểu thêm về vai trò của máy lọc nước

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Karofi xin giúp bạn hiểu thêm về vai trò của máy lọc nước. Quý khách hàng hãy đọc bài qua bài viết này để biết rõ nhiều hơn về cách sử dụng của sản phẩm

Giúp bạn hiểu thêm về vai trò của máy lọc nước

Ngày nay, vai trò của nước sạch chắc chắn là một điều mà chúng ta không thể bàn cãi. Càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa bao nhiêu thì chúng ta càng thấy được sự quan trọng của nguồn nước sạch bấy nhiêu.

Nhiều nghiên cứu đã cho ra đời máy lọc nước công nghệ cao với công dụng tạo ra nguồn nước thuần khiết nhất giúp cho con người tiếp cận được nước sạch, cải thiện sức khỏe và tuổi thọ.

o073

Nước sạch ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tuổi thọ

Có thể nói sự ra đời của máy lọc nước đã đánh dấu một giai đoạn sử dụng nước sạch thuần khiết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những chiếc máy lọc nước thông minh và hiện đại có thể sẽ luôn là người bạn đồng hành và túc trực trong mỗi gia đình của chúng ta.

Đặc tính của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp của chúng tôi

Công nghê lọc 7 cấp

Hệ thống lọc 7 cấp với những lõi 5, 6, 7 có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu trúc từ than hoạt tính từ gáo dừa, có vai trò làm cho nước lọc có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất phù hợp với yêu cầu dùng của bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có tác dụng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ dàng hấp thụ vào mạch máu hơn.

 

may-loc-nuoc-sro-sp8-new

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và những loại tạp chất khác làm cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước Karofi tốt nhất làm như thế nào?

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước Karofi của Karofi? Với bất kỳ thắc mắc nào của quý khách hàng, chúng tôi sẽ giải đáp tận tình qua Trung tâm chăm sóc khách hàng: 19006418. Hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay cho chúng tôi để sở hữu một chiếc máy lọc nước Karofi nhé các bạn.

Nguồn: Karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.