Nguồn nước sạch đóng vai trò quan trọng với sức khỏe của mỗi người

02/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Ai trong chúng ta cũng biết 70% trọng  lượng cơ thể của mình là nước.  Vậy việc thường xuyên cung cấp nước cho cơ thể là một điều tất yếu .

Uống nước có rất nhiều tác dụng tạo nên lợi ích cho cơ thể như: nước giúp làm sạch dạ dày, giúp quá trình tuần hoàn máu linh hoạt, làm loãng nước tiểu, bài trừ các chất cặn bã, ngăn ngừa các bệnh về thận, chống lão hóa cho cơ thể,  giúp làm đẹp da….  Ngược lại, nếu cơ thể ta thiếu nước sẽ khiến ta dễ vướng phải các căn bệnh hiểm nghèo.  Nước cần thiết cho cơ thể nhất là khi ta bị các căn bệnh như dịch tả, kiết lị, tiêu chảy…  Lúc này, lượng nước cung cấp cho cơ thể không đủ sẽ có nguy cơ cao dẫn đến tử vong.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nguồn nước sạch rất cần thiết cho con người

Nguồn nước sạch đóng vai trò quan trọng với sức khỏe của mỗi người

Tuy nhiên, khi uống nước chúng ta cũng cần phải uống đúng cách để nước phát huy được tác dụng tốt nhất của nó .  Một trong những cách uống nước tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy .  Sau một đêm ngủ cơ thể chúng ta thiếu nước, máu đặc lại và các cơ quan trong cơ thể thiếu nước, lúc này một cốc nước ấm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lưu thông máu và qua  trình  vận chuyển các chất cũng như tiêu hóa thức ăn.. Hằng ngày, lượng nước chúng ta cung cấp vào cơ thể khoảng 200 đến 300ml nước, nhưng chúng ta nên chia nhỏ lượng nước này để uống trong ngày, tránh tình trạng uống 1 lúc nhiều nước sẽ tạo gánh nặng cho tim.

 Một số người cho rằng nên uống nước vừa đun sôi hoặc đun đi đun lại nhiều lần sẽ diệt được vi khuẩn, điều đó là sai hoàn toàn. Vì trong nước có chứa một khối lượng nhỏ các kim loại nặng sẽ gây hại cho cơ thể như chì, nitrat…   Ngoài ra, uống nước để trong tử lạnh cũng không phải là điều nên dùng thường xuyên.  Cơ thể bạn sẽ bị mất cân bằng nhiệt nếu bạn  đột ngột cung cấp lượng nước lạnh vào cơ thể. 

Tùy thuộc vào thể trạng khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau về nước. . Trẻ em vận động, chạy nhảy nhiều và chỉ uống nước khi khát, chính vì vậy chúng ta cần nhắc nhở con em mình uống nước..  Việc bù nước thường xuyên cho người lao động nặng là rất quan trọng, tuy nhiên chúng ta không nên uống bù nước trong một lần mà nên tách ra làm nhiều lần, mỗi lần một ít, tránh tình trạng cung cấp nước quá nhiều và đột ngột.

Nước vô cùng quan trọng cho cơ thể, chính vì vậy chúng ta hãy uống đủ nước và uống đúng cách để giúp ta có một cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi bênh tật một cách hiệu quả.

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước thông minh uy tín ở đâu?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi sản phẩm chất lượng cho bạn

Có được nguồn nước sạch là rất quý rồi tuy nhiên tìm được chiếc máy lọc nước sạch và thông minh chất lượng càng quý hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, quý khách xin vui lòng gọi tới Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Karofi theo hotline 19006418 hoặc có thể nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi để hiểu thêm về sản phẩm.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.