Giá cả hay tính năng? Bạn cần ưu tiên điều gì khi mua Cây lọc nước - máy lọc nước

08/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Chi phí hay tính năng luôn là một vấn đề nan giải khi bạn quyết định lựa chọn một sản phẩm có yếu tố công nghệ mới. Một mặt, bạn muốn tiết kiệm chi phí khi lựa chọn một sản phẩm với các tính năng tiện ích có phần hạn chế, mặt khác bạn muốn sở hữu những sản phẩm hiệu năng tốt nhất, công nghệ mới nhất, điều này chính là rào cản khiến việc lựa chọn càng trở nên khó khăn. Với nhiều người những băn khoăn này không chỉ trong việc chọn mua các sản phẩm công nghệ mà còn cả khi chọn các sản phẩm gia dụng hữu ích như bộ lọc nước uống gia đình, cây nóng lạnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho chính mình trước khi chọn mua các thiết bị gia dụng cho ngôi nhà của bạn nhé!


cay-nuoc-nong-lanh-karofi-3

Giá cả và chất lượng sản phẩm là hai khía cạnh cho câu hỏi tâm lý mà chúng ta phải đối mặt khi đi mua hàng. Thứ nhất, nó phụ thuộc vào ngân sách mà chúng ta có và thứ hai, nó phụ thuộc vào khả năng của công nghệ trong việc giải quyết các vấn đề chúng ta đang gặp phải. Ví dụ, khi mua điện thoại thông minh, bạn có thể từ bỏ một sản phẩm mới đắt tiền hơn để lựa chọn một sản phẩm khác với chi phí tiết kiệm hơn vì chức năng cơ bản vẫn giữ nguyên. Tất cả các dòng điện thoại thông minh cung cấp một bộ chức năng cơ bản và điều khác biệt về giá là tốc độ hoạt động, tính năng hỗ trợ và thương hiệu của sản phẩm.

cay-nuoc-nong-lanh-karofi-4

Tuy nhiên, khi chọn mua một sản phẩm gia dụng cho ngôi nhà của bạn như cây lọc nước, máy lọc nước, những lý do để cân nhắc chọn mua sản phẩm tương tự như trên có thể không nên được áp dụng.

Một máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh nước cung cấp nguồn nước uống và nấu ăn sạch cho gia đình. Các dòng sản phẩm cây lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước nước có mức giá và khả năng bảo vệ bạn khỏi ô nhiễm nước cũng khác nhau. Trong khi các sản phẩm máy lọc nước nano sẽ làm sạch các chất ô nhiễm cơ bản khỏi nguồn nước của bạn, máy lọc nước RO (tham khảo: Máy lọc nước RO là gì?) sẽ bảo vệ toàn diện hơn khỏi các chất vô cơ như asen và các tác nhân gây nước cứng. Hơn nữa, khi bạn mua máy lọc nước RO kết hợp đèn UV, mức độ bảo vệ còn tăng hơn nữa.

nen-mua-may-loc-nuoc-nao-tot-nhat-karofi

Karofi hiện tại cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm máy lọc nước, bình lọc nước nóng lạnh với nhiều mức giá bán, phù hợp với đa dạng nhu cầu của người sử dụng và đặc điểm nguồn nước trên khắp các vùng miền.

Vì vậy, trước khi chọn mua máy lọc nước hoặc máy lọc không khí hoặc bất kỳ sản phẩm nào mang lại giá trị sức khỏe và thể lực, các tính năng hữu ích nên được ưu tiên cân nhắc. Trong khi đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho các sản phẩm công nghệ đắt đỏ với nhiều tính năng không thật sự thiết yếu như điện thoại, đồng hồ, tivi thông minh. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã tìm được lời giải đáp, nếu muốn được tư vấn thêm các sản phẩm của Karofi: máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước điện giải ion kiềm vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.