Tính năng cần quan tâm khi mua cây nước nóng lạnh

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Cây nước nóng lạnh hiện đang được bán rất nhiều loại trên thị trường, một trong những thương hiệu uy tín chất lượng nhất đó là Karofi. Một thương hiệu đã được đánh giá là có uy tín và tốt nhất hiện nay.

Đa phần cây nước nóng lạnh được sử dụng chất liệu nhựa, tuy nhiên một số model mới hiện nay sử dụng chất liệu kim loại bóng, crome, inox, để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện hành. Một số modem có thêm chức năng làm đá, làm mát thực phẩm...  Bạn có thể mua các dòng cây nước nóng lạnh tại hầu hết các siêu thị điện máy trên toàn quốc, của hàng, các địa điểm kinh doanh tại nhà hoặc trực tuyến. Hãy tham khảo bài viết sau để có thể lựa chọn cho mình một cây nóng lạnh tốt và phù hợp nhất! 

may-loc-nuoc-nong-lanh-hc18-ro

Tính năng cần quan tâm khi mua cây nước nóng lạnh

- Cây nước nóng lạnh được làm lạnh bằng chíp điện tử: loại này rẻ nhất thị trường hiện nay do độ bền sử dụng, độ sâu của mức làm nóng hay làm lạnh không được cao nhiệt độ lạnh lạnh chỉ chừng 15 độ và nóng chừng 80 độ. loaị này thường chỉ có ngăn có thể để đồ không có chức năng bảo quản lạnh.

- Cây nước nóng lạnh được làm lạnh bằng khí gas: loại này thường bền hơn và làm nóng, lạnh sâu hơn lạnh từ 5-10độ, độ nóng lên đến 90-95độ. Vẫn có thể làm lạnh hơn nữa và đun sôi nhưng sẽ ảnh hưởng xấu đến máy. Loại này có thể có thêm ngăn chứa đồ bên dưới để bảo quản lạnh.

+ Cây nước nóng lạnh lọc nước trực tiếp:

- Cây nước nóng lạnh loại chỉ có lọc thô và đèn cực tìm - UV khử khuẩn: Dòng máy này chỉ lọc được các cặn bẩn có kích thước lớn và khử trùng nước.

- Cây nước nóng lạnh loại có lắp đủ hệ thống lọc RO - Thẩm thấu ngược : dòng sản phẩm này có thể loại bỏ hoàn toàn những mối nguy hại từ nước như một máy lọc R.O chuyên dụng.

Cây nước nóng lạnh hay có 2 kiểu làm lạnh:

Loại 1: Làm lạnh bằng các bản mạch điện tử. Thường sử dụng phù hợp với gia đình, công sở có số người sử dụng khoản 10 người.

Loại 2: Làm lạnh bằng khí nén: dựa trên nguyên tắc làm lạnh của tủ lạnh, sử dụng tốt cho các cơ quan xí nghiệp có số lượng người cao. Loại này thường có độ làm lạnh tốt hơn. Đi đôi với đó là giá thành thường cao hơn loại làm lạnh bằng vi mạch và chíp điện tử.

Hãy đến với Karofi Việt Nam – Người Việt dùng hàng Việt

 

cong-nghe-lam-lanh-bang-block-trong-cay-nuoc-nong-lanh

Sản phẩm mới của Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi là một nơi cung cấp các dòng sản phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Karofi cũng đang là thương hiệu được quý khách hàng tin yêu nhất hiện nay. Những ai có nhu cầy sử dụng cây nước nóng lạnh, máy lọc nước của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp theo dường dây nóng: 19006418 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.