Các tính năng vượt trội của cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang băn khoăn tìm mua cho gia đình mình một cây nước nóng lạnh được tích hợp RO để có được nguồn nước thanh kiết cho mình, hãy đến với Karofi nhé

Chắc hẳn khi đi mua các sản phẩm cây nóng lạnh, bạn cũng đã tham khảo rất nhiều nguồn khác nhau để tìm được sản phẩm như ý và hợp túi tiền. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến các ưu điểm vượt trội của cây nước nóng lạnh tích hợp RO của Karofi để bạn so sánh nhé.

Các tính năng của cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi

Tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết Karofi 5 cấp, 6 cấp

Với cây nước nóng lạnh thông thường thường sử dụng bình gallon 20 lít thì cây nóng lạnh tích hợp RO Karofi tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết 5 cấp, có sản phẩm lên đến 6 cấp lọc an toàn.  Dòng sản phẩm cây nóng lạnh EPU030S tích hợp bộ lọc RO 6 cấp với lõi số 6 Nano Silver có khả năng xử lý triệu để các loại vi sinh vật và virus siêu nhỏ có trong nước. Điều này giúp cho độ tinh khiết của nước được tăng cao hơn, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước trực tiếp mà không cần xử lý gì nữa.

may-loc-nuoc-nong-lanh-hc18-ro

Máy lọc nước Karofi được tích hợp công nghệ RO hiện đại

Công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến

Bên cạnh việc tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết 5 cấp, 6 cấp, cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi còn sở hữu những công nghệ vô cùng tiên tiến. Công nghệ làm lạnh bằng block, tiết kiệm điện và độ bền cao là ưu thế của dòng sản phẩm này. Với máy lọc nước thông thường, công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử, tiêu tốn nhiều năng lượng và điện năng, độ bền không cao. Trong khi đó, vỏ của loại thông thường được chế tạo từ nhựa tái chế dễ xỉn màu, giòn dễ nứt vỡ dưới tác động của nhiệt độ và lực.

Thiết kế an toàn và thân thiện với người sử dụng

Dòng sản phẩm này cũng vô cùng an toàn với trẻ nhỏ vì có khóa an toàn. Khoảng cách giữa các vòi và từ vòi đến khay đựng nước được thiết kế hợp lý có tính toán kỹ càng từ trước giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng dù là cốc cao hay bình đựng cá nhân.

Sản phẩm này còn có tính năng làm lạnh nhanh xuống 4-6 độ C, làm nóng lên tới 95 độ C. Sản phẩm còn được chứng nhận hợp quy cấp bới Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1 (QUATEST 1).

Bạn đã nhìn thấy các tính năng vượt trội của cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi rồi chứ Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập website https://karofi.com để chọn lựa các sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh và để chúng tôi có thể được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.