Hàng loạt tính năng vượt trội của cây nước nóng lạnh RO thông minh của Karofi

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Công ty Karofi cho ra đời sản phẩm cây nước nóng lạnh RO nhằm mục đích đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất

Chắc hẳn khi đi mua các sản phẩm cây nước nóng lạnh, bạn cũng đã tham khảo rất nhiều nguồn khác nhau để tìm được sản phẩm như ý và hợp túi tiền. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến các ưu điểm vượt trội của cây nước nóng lạnh RO của Karofi để bạn so sánh nhé.

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi

Cây nước nóng lạnh RO là một sản phẩm ưu việt

Thiết kế của cây nước nóng lạnh RO an toàn và thân thiện với người sử dụng

Dòng sản phẩm này cũng vô cùng an toàn với trẻ nhỏ vì có khóa an toàn. Dù là cốc cao hay bình đựng cá nhân, bạn cũng có thể lấy nước dễ dàng vì khoảng cách giữa các vòi và từ vòi đến khay đựng nước được thiết kế hợp lý có tính toán kỹ càng từ trước.

Bên cạnh đó, cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi còn làm lạnh nhanh xuống 4-6 độ C, làm nóng lên tới 95 độ C. Một thông tin nữa là Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 1 (QUATEST 1) đã chứng nhận hợp quy cấp cho sản phẩm.

Tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết Karofi 5 cấp, 6 cấp

Đây sẽ là lợi thế của cây nóng lạnh tích hợp RO Karofi khi tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết 5 cấp, có sản phẩm lên đến 6 cấp lọc an toàn chứ không phải sử dụng bình gallon 20 lít như cây nước nóng lạnh thông thường.  Dòng sản phẩm cây nóng lạnh EPU030S tích hợp bộ lọc RO 6 cấp với lõi số 6 Nano Silver có khả năng xử lý triệu để các loại vi sinh vật và virus siêu nhỏ có trong nước. Vì vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước vì độ tinh khiết của nước được tăng cao mà không cần phải có bất kỳ khâu xử lý nào nữa.

 

cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao-tot-1

Nước được tạo ra từ cây nước nóng lạnh vô cùng thuần khiết

Công nghệ sản xuất vô cùng tiên tiến

Bên cạnh việc tích hợp hệ thống lọc RO tinh khiết 5 cấp, 6 cấp, cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi còn sở hữu những công nghệ vô cùng tiên tiến. Đó chính là công nghệ làm lạnh bằng block, tiết kiệm điện và độ bền cao. Với máy lọc nước thông thường, công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử, tiêu tốn nhiều năng lượng và điện năng, độ bền không cao. Trong khi đó, vỏ của loại thông thường được chế tạo từ nhựa tái chế dễ xỉn màu, giòn dễ nứt vỡ dưới tác động của nhiệt độ và lực.

Bạn đã nhìn thấy các tính năng vượt trội của cây nóng lạnh tích hợp RO của Karofi rồi chứ Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://karofi.com để được hỗ trợ và lựa chọn được sản phẩm cây nước nóng lạnh, máy lọc nước tốt nhất.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.