Điều cần làm sau khi ngủ dậy là gì ?

03/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Điều cần làm đầu tiên sau khi ngủ đậy là bạn hãy uống một ly nước để có thể bù đắp lượng nước mất đi sau một đêm dài. Điều đó rất tốt cho sức khỏe của bạn đấy…

Uống nước là điều cần làm sau khi ngủ

Đúng như vậy đấy các bạn ạ ! uống nước chính là điều chúng ta cần làm đầu tiên sau khi ngủ dậy. Nhưng chỉ được uống nước lọc thôi nhé vì theo các phân tích nếu uống nước ngọt và nước có ga thay nước lọc sẽ không tốt vì trong đó có chứa axit xitric làm tăng bài tiết canxi, khiến giảm hàm lượng calcium có trong máu, nếu dùng trong một thời gian dài dẫn đến da sạm đi. Ngoài ra, cũng không được uống thức uống lợi tiểu nhiều vào buổi sáng vì như vậy sẽ không thể bổ sung được lượng nước cần thiết cho cơ thể, thậm chí còn làm cơ thể mất nước, gây da khô, thiếu nước.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mỗi sáng hãy uống 1 ly nước để sẵn sàng cho ngày dài năng động

Uống nước ở nhiệt độ nào là hợp lý

Nhiều người thường cảm thấy tỉnh táo và sảng khoái nếu như uống một ly nước lạnh sau khi ngủ dậy, nhưng đó là thói quen rất có hại cho sức khỏe. Thực thế cho rằng, sau khi ngủ dậy bạn đang đói, nếu uống nước quá lạnh sẽ khiến cơ thể mất cân bằng nhiệt độ, gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày.

Uống bao nhiêu nước thì tốt

Một người khỏe mạnh mỗi ngày cần 7 đến 8 ly nước (tương đương 2,5 lít), nhưng cũng còn tùy thuộc vào công việc của mỗi cá nhân. Những người lao động nhiều dưới thời tiết oi bức thì nên bổ sung nước tương ứng. Buổi sáng, sau khi thức dậy là thời điểm lý tưởng nhất để bạn bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể, tốt nhất là nên uống khoảng 300 ml.

Uống như thế nào

Bạn nên uống nước khi bụng đói vào buổi sáng trước khi ăn sáng, để quá trình trao dổi chất điễn ra có hiệu quả hơn. Hãy uống từng ngụm nhỏ vì uống nước quá nhanh không có lợi cho da, khiến da dễ bị phù.

Hãy uống nước với máy lọc nước Karofi ngay sáng mai

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Khởi đầu ngày mới cùng Karofi

Hãy sử dụng máy lọc Karofi ngay hôm hay để có nguồn nước mỗi ngày. Máy lọc Karofi sẽ cho bạn nguồn nước tốt nhất bằng sự tinh khiết, giúp cơ thể bạn tránh được tình trạng mất nước. Ngoài ra, với màng lọc khoáng, máy sẽ còn bổ sung cho bạn rất nhiều các khoáng chất cần thiết trong co thể. Đảm bảo cân bằng các ion trong cho thể tránh làm thất thoát hay rối loạn cơ thể. Bạn vẫn có thể tự nhiên dùng nước trực tiếp từ máy mà không cần phải tốn công chờ đợi nước nguội sau khi đun. Với những màng lọc công nghệ Mỹ, nước của bạn sẽ là điều hài lòng bạn và những ngưởi thân xung quanh. Hãy tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm tại https://karofi.com/ ngay hôm nay.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.