Địa chỉ công ty sản xuất máy lọc nước Karofi ở đâu?

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Công ty sản xuất máy lọc nước nào tốt nhất thị trường Việt hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin của công ty sản xuất các sản phẩm tốt nhất này để tăng cường thêm sự hiểu biết tốt nhất về máy lọc nước.

may-loc-nuoc-thong-minh-karofi

Công ty sản xuất máy lọc nước ở Việt Nam

Công ty sản xuất máy lọc nước tốt nhất hiện nay là đơn vị nào?

Karofi tự hào là công ty sản xuất máy lọc nước chất lượng cao không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm lên thế giới. Vì sao Karofi được đánh giá như vậy?

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng của Việt Nam trong vấn đề nước sạch và nước tinh khiết hiện nay, Karofi đã bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu và kết hợp cùng với Dow Chemicals cam kết sử dụng công nghệ lọc nước RO đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt cho con người nơi đây.

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, virus gây bệnh trong nước. Đặc biệt công nghệ này có khả năng loại bỏ các ion kim loại nặng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người như canxi, sắt, mangan, chì, than đá, Asen,... Đồng thời tăng cường thêm dưỡng chất có lợi cho nước như các khoáng chất, vi lượng có lợi cho sức khỏe khác.

Người dùng hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự tin khi bắt đầu sử dụng công nghệ lọc nước RO của Karofi bởi sản phẩm này rất thông minh, tự động sục rửa màng lọc RO, thẩm thấu ngược cho chất lượng nước hoàn hảo. Đồng thời tự động báo lỗi khi máy gặp các vấn đề như lõi lọc quá bẩn, nước đầu vào không đảm bảo chất lượng,.... Chính vì thế, người tiêu dùng bình chọn Karofi là công ty sản xuất máy lọc nước chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

kad-x58-09

Giới thiệu chung về công ty sản xuất máy lọc nước tốt nhất

Đến thời điểm hiện tại, Karofi là đơn vị sản xuất máy lọc nước có trên 500 nhân sự làm việc, đáp ứng đầy đủ các kỹ năng làm việc, nhiệt huyết và cả đam mê với nghề. Với hệ thống làm việc trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng các trang thiết bị đời mới, việc sản xuất các thiết bị máy lọc nước trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

nha-may-karofi-hung-yen-1

Nhà máy Karofi tại Hưng Yên

Với phương châm đi đầu trong việc phát triển công nghệ hiện đại, các sản phẩm máy lọc nước màng RO công nghệ smax đã đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cho khách hàng một cách hoàn chỉnh nhất.

Không những chất lượng sản phẩm mà ngay cả khả năng phục vụ khách hàng bởi trung tâm dịch vụ khách hàng của các hệ thống bán hàng của Karofi. Đảm bảo chất lượng, cam kết cách phục vụ, chính sách bảo mật, chính sách đổi trả, điều khoản bảo hành,.... Karofi cam kết phục vụ quý khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi, và thực hiện bảo hành đúng thời gian quy định.

Karofi được đánh giá là công ty sản xuất máy lọc nước chất lượng hoàn mỹ nhất hiện nay. Với hơn 7.200 điểm bán hàng của sản phẩm máy lọc nước Karofi tốt cho khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc. Người dùng có khả năng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm của Karofi tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.