“CÔNG VIÊN” TRONG NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ

18/06/2021

Chia sẻ bài viết:

Ai bảo một nhà máy “công nghệ” thì không thể “nên thơ”? Cùng ngắm nhà máy của Karofi - nhà máy sản xuất máy lọc nước chuyên sâu quy mô lớn nhất Đông Nam Á vào mùa trổ hoa – bạn sẽ có một cái nhìn thật khác về nơi đây. 

Là doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực lọc Nước và Không khí. Sứ mệnh nhất quán mà Karofi đang theo đuổi chính là “Bảo vệ tăng cường sức khỏe và chất lượng của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp”. Do đó chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc thiết lập một nền tảng phát triển bền vững trong đó yếu tố môi trường. 

Không chỉ có bê tông, nguyên liệu sắt, thép, nhựa… mà cả phủ xanh bóng cây 

Gần 40.000m2 không gian nhà máy, ngoài khu nhà xưởng sản xuất, kho, các khu phụ trợ, phòng điều hành, phòng Nghiên cứu và phát triển sản phẩm, khu vực đào tạo, nhà ăn, canteen, thể thao…  còn lại là không gian phủ bóng màu xanh mướt của cây cối quanh năm. Vừa mang đến cảm giác dễ chịu, mà còn cân bằng cả hệ sinh thái ở đây. 

nha-may-karofi-hung-yen-1
nha-may-karofi-hung-yen-2
nha-may-karofi-hung-yen-3
nha-may-karofi-hung-yen-4

Không chỉ có đội ngũ chuyên gia, nhà nghiên cứu, công nhân sản xuất… mà Karofi có cả đội ngũ lao động khéo léo chăm từng bông hoa, ngọn cỏ.

Hơn 1000 nhân sự duy trì, chính nơi đây là cái nôi nghiên cứu ra những công nghệ tiên tiến dẫn dắt thị trường lọc nước. Đây cũng là nơi sản xuất ra những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao xuất khẩu đi hơn 35 quốc gia trên thế giới, cung cấp cho hơn 2.000.000 hộ gia đình nội địa…

Tuy nhiên, song song đầu tư đội ngũ chuyên gia, nhà nghiên cứu và công nhân sản xuất… thì nhà máy cũng đầu tư chi phí cho đội ngũ nhân viên chăm sóc cây xanh, thiết kế cảnh quan nhằm tạo cảm hứng và nâng cao năng suất làm việc. 

nha-may-karofi-hung-yen-41
nha-may-karofi-hung-yen-5

Ngoài ra, để lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, nuôi dưỡng thiên nhiên, tại Karofi định kỳ hằng năm cũng tổ chức ngày hội trồng cây dành cho cán bộ nhân viên. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên có thể giải tỏa căng thẳng trong công việc. Vườn hoa “khổng lồ” này một phần cũng được vun đắp từ chính bàn tay của họ. 

nha-may-karofi-hung-yen-6
Các loại hoa cùng khoe sắc khi hè về

nha-may-karofi-hung-yen-7

Không chỉ ồn ào náo nhiệt của máy chạy, xe cộ tấp nập qua lại… Mà có cả phút giây tĩnh lặng thảnh thơi 

Với công suất 4.000.000 thành phẩm/năm. Luồng vận hành liên tục ngày đêm. Nhà xưởng, kho bãi, xe cộ tấp nập mỗi ngày. Tuy nhiên với thiết kế thân thiện với thiên nhiên, hòa mình cùng cỏ cây hoa lá, đã làm giảm bớt tiếng ồn, cân bằng không khí nơi đây. Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng sống. 

nha-may-karofi-hung-yen-8
nha-may-karofi-hung-yen-9

Và đôi lúc nhân sự bên trong nhà máy cũng được tận hưởng những phút giây tĩnh lặng, thành thơi và thả hồn trên những con đường rực rỡ sắc hương... 

nha-may-karofi-hung-yen-10
nha-may-karofi-hung-yen-11

Karofi là thương hiệu chuyên sâu về máy lọc nước tại Việt Nam. Năm 2021, Karofi được bình chọn là thương hiệu Máy lọc nước số 1 thị phần và được yêu thích nhất (theo báo cáo cả tổ chức Techsci toàn cầu) 

Với sứ mệnh Bảo vệ tăng cường sức khỏe và chất lượng của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp. Karofi đặt mục tiêu trở  thành tập đoàn đứng TOP 3 thế giới trong lĩnh vực nước & không khí dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Đổi mới mỗi ngày, Cam kết vươt trội và Hướng tới khách hàng.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.