Đâu là máy lọc nước chất lượng nhất hiện nay?

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Công ty karofi xin mang đến cho các bạn  máy lọc nước chất lượng nhất hiện nay. Các bạn hãy nên mua sản phẩm của chúng tôi để biết rõ nhiều hơn về cách sử dụng của sản phẩm

Bạn đang rất mong muốn mua được một chiếc máy lọc nước chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình, vậy thì làm thế nào để có được một máy lọc nước tốt?

Đâu là máy lọc nước chất lượng nhất hiện nay?

Ô nhiễm môi trường nước là điều đáng báo động nhất trên thế giới hiện nay. Riêng theo thống kê của UNICEF thì ở Việt Nam có khoảng 17 triệu (52%) trẻ em chưa được sử dụng nước sạch, 40% trẻ em bị mắc bệnh do ô nhiễm nguồn nước.. Hàng chục ngàn trẻ em đang phải “sống chung” với nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng hay tại các “làng ung thư”. Sẽ ngày càng có nhiều người sẽ phải sống chung với các nguồn nước ô nhiễm ấy khi nước thì ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Trẻ em là tương lai, là mầm mon của đất nước và là trụ cột của quốc gia trên con  đường phát triển thế nhưng mà những đứa trẻ ấy thì vẫn phải sống chung với một môi trường ô nhiễm như vậy..Vẫn chưa khắc phục hoàn toàn được những trường hợp này. Một khi môi  trường nước bị ô nhiễm thì mọi loại môi trường khác cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà nếu không khắc phục kịp thời thì tương lai của nhân loại sẽ dần bước xuống vực sâu..

technology

Sử dụng nước sạch để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Theo thống kê của UNICEF thì tình trạng nhiễm asen và flo trong nước ngầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của 50 triệu người dân trong khu vực.  Đối tượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất chính là trẻ em. Phải chăng do chưa được trang bị kiến thức về sử dụng nước sạch đầy đủ mà ngày càng dễ dàng mắc bệnh do chính sự suy yếu của hệ miễn dịch trong cơ thể. Trường hợp xấu có thể tước đi tính mạng của một con người.

Cấu Trúc của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp của Karofi

Hệ thống lọc 7 cấp

Quy trình lọc 7 cấp với các lõi 5, 6, 7 có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò khiến cho nước lọc có vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có công dụng bổ sung khoáng chất tốt cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng gốm có chức năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào mạch máu hơn.

 

karofi-kaq-u95-sieu-uu-dai-49-ct-4

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 7 cấp

Linh phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu tới tận 2m….

Chọn mua máy lọc nước thông minh Karofi tại đâu tin cậy nhất?

Các bạn có muốn biết địa điểm bán máy lọc nước hiệu quả nhất hay không? công ty chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên trong việc bán máy lọc nước thông minh với nhiều công dụng lọc nước đặc biệt. Gia đình bạn sẽ có một sức khỏe dồi dào nếu sử dụng sản phẩm máy lọc nước Karofi hiện đại của chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 19006418 nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.