Chiếc máy lọc nước chất lượng nâng tầm cuộc sống gia đình bạn

09/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Karofi.com xin giới thiệu cho quý khách chiếc máy lọc nước uy tín và chất lượng nhất.Các bạn hãy nên đọc ngay bài viết này để hiểu rõ nhiều hơn về cách sử dụng của sản phẩm

Chiếc máy lọc nước – Sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình

 “Máy lọc nước” một tên gọi quen thuộc đối với mỗi gia đình thời hiện đại của chúng ta. Vấn đề nước sạch đang là mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Và máy lọc nước sẽ là một lựa chọn quan trong cho những người tiêu dùng thông minh.

may-loc-nuoc-karofi-o-s139-n-s

Cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc hơn với nguồn nước sạch mỗi ngày

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của bạn đó chính là máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0.

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 sẽ giúp bạn kiểm soát lượng chất  rắn hòa tan trong nước nhờ vào một thiết bị hiện đaiạ đó chính là  màn hình cảm ứng. Điều này khiến cho người tiêu dùng yên tâm về sản phẩm họ sẽ tận mắt nhìn thấy độ tinh khiết của nước, đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

 

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-20-sp60-2

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 tạo ra nước sạch vượt trội

Một trong những tính năng vượt trội nữa của máy đó chính là tính năng cảnh bá rò rỉ nước. Tính năng này sẽ giúp cho máy  tăng được độ bền và ngăn ngừa các hậu quả, sự cố. Ngoài ra  máy lọc nước thông minh Karofi còn có khả năng hiển thị chính xác thời gian còn lại thay thế của từng lõi lọc, tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước. Tính năng này giúp máy  giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí và khả năng tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy.

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, ngoài  tính năng vượt trội đem đến cho người tiêu dùng một  nguồn nước tinh khiết thì máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 còn có một thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, trang nhã tạo nên cho gia đình bạn một không gian sang trọng, tinh tế. Với bề mặt được thiết kế bằng kính chịu lực rất mềm mượt và phát sáng bắt mắt cùng với logo hình giọt nước màu xanh ngọc tạo một vẻ đẹp quý phái cho gian bếp của gia đình bạn.

Bạn muốn sở hữu máy lọc nước Karofi thông minh, hãy liên lạc với công ty chúng tôi

Hiện tại, nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do việc ô nhiễm môi trường đang ngày càng gia tăng. Các nhà máy, xí nghiệp, các chất thải… khiến cho nguồn nước của chúng ta ngày càng không sạch sẽ. Hãy tự cứu mình bằng cách sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0. Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp khi gọi đến hotline 1900 6418 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.