Công nghệ AioTec là gì? Lợi ích và ứng dụng thực tế

11/06/2022

Chia sẻ bài viết:

Công nghệ AioTec là gì?

Công nghệ AioTec là công nghệ giúp người dùng “tương tác” được với chiếc máy lọc nước từ xa bằng chiếc điện thoại thông minh kết nối với internet thông qua ứng dụng Karofi 365. Công nghệ này ra đời với sự bùng nổ mạnh mẽ của xu hướng Internet vạn vật (IoT). Công nghệ AioTec được xem là tiên phong công nghệ trong ngành lọc nước, đem đến những giải pháp tiện ích nhất cho đời sống con người.

resize-gdn-aiotec10

Ứng dụng này được tải về miễn phí trên cửa hàng App Store, CH Play:

  • Tải ứng dụng Karofi 365 trên điện thoại Android (Android 5.0 trở lên): Tại đây.
  • Tải ứng dụng Karofi 365 trên điện thoại iPhone (iOS 10.0 trở lên): Tại đây.

Ứng dụng công nghệ AioTec?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể kết giám sát chiếc máy lọc nước của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua Ứng dụng Karofi 365. Cùng tìm hiểu chi tiết những lợi ích ứng dụng công nghệ AioTec đem lại cho máy lọc nước như: hiển thị độ sạch của nước, thời hạn thay lõi lọc, tình trạng máy, kích hoạt bảo hành, liên hệ nhanh tới CSKH,...

kad-d68-5

Công nghệ AioTec cho máy lọc nước thông minh

Điều khiển từ xa vô cùng linh hoạt

Dù bạn thường xuyên bận rộn, có rất ít thời gian thì Aiotec đều có thể giúp bạn điều khiển và theo dõi tình trạng máy lọc nước từ xa chỉ với 1 cú chạm và kết nối. 

Điều này đặc biệt tiện lợi cho những ba mẹ hay phải đi công tác xa nhà không phải lo lắng quá nhiều về trẻ nhỏ ở nhà hay gặp những rủi ro khi sử dụng máy lọc nước kém chất lượng.

Theo dõi chất lượng lọc nước đều đặn

Hệ thống lõi lọc nước được ví như “quả tim” của một chiếc máy lọc nước. Để có một nguồn nước sạch tinh khiết, thanh mát sau lọc thì hệ thống lọc luôn phải được theo dõi chất lượng lọc và tuổi thọ lõi định kỳ.

Công nghệ AioTec giúp người dùng theo dõi mức độ tinh khiết của nguồn nước sau lọc thông qua các chỉ số PI với các mức độ hiển thị khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng nước của thời điểm bạn sử dụng:

Tín hiệu báo màu xanh chứng tỏ nguồn nước lọc nhà bạn đang ở ngưỡng an toàn, cả gia đình an tâm sử dụng

Tín hiệu báo màu vàng khi nước kém an toàn hoặc màu đỏ khi nước không an toàn thì người dùng nên nhanh chóng kiểm tra máy lọc nước xem có đang gặp vấn đề gì không bằng cách liên hệ với nhà sản xuất. 

Đặc biệt đối với đèn màu đỏ, đừng cố sử dụng thêm một thời gian rồi mới khắc phục sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Đa dạng nhiều tính năng khác

Ngoài theo dõi độ sạch của nước, công nghệ AIoTec còn hỗ trợ hiển thị: 

  • Kiểm tra thời gian thay lõi lọc
  • Cảnh báo tình trạng của máy lọc nước (báo trạng thái máy có gặp các lỗi rò rỉ, lỗi không có nguồn nước đầu vào, cảnh báo nước chảy yếu…)
  • Xác thực sản phẩm chính hãng
  • Gửi yêu cầu bảo hành nhanh chóng tới CSKH
  • Bảo trì/bảo dưỡng đúng hạn
  • Kích hoạt bảo hành

Đối với các cảnh báo về lỗi nhanh chóng được báo về điện thoại người dùng sẽ giúp giảm thiểu được sự hỏng hóc của máy lọc nước và tiết kiệm được tiền sửa chữa do phát hiện kịp thời.

Quý khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành bảo trì sau khi mua máy về sử dụng, dễ dàng thao tác gửi yêu cầu bảo hành khi máy gặp sự cố.

Máy lọc nước Karofi công nghệ AIoTec mới nhất hiện nay

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.