Công nghệ thông minh 4 tự động của máy lạnh Karofi

24/04/2022

Chia sẻ bài viết:

Trong công cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì tự động hóa là một trong những công nghệ chủ chốt chúng ta không còn thấy xa lạ. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng, mới đây Karofi chính thức gia nhập thị trường điều hòa không khí và cho ra mắt dòng sản phẩm máy lạnh thông minh với 4 chế độ tự động. Nhờ vậy khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng và tiết kiệm tối đa thời gian.

kdc-wi09-cong-nghe-thong-minh-tu-dong

Công nghệ thông minh tự động của máy lạnh

1. Chế độ tự chẩn đoán và hiển thị lỗi trên màn LED

Đây là một trong những tính năng quan trọng có trong máy lạnh Karofi. Nhờ tính năng này, người dùng sẽ nhận biết được sự cố xảy ra khi đang dùng sản phẩm. Khi đó, máy sẽ ngừng hoạt động, xuất hiện mã lỗi hiển thị trên màn hình điều khiển hoặc màn LED, giúp người sửa chữa nắm bắt được tình hình và tiến hành quá trình khắc phục nhanh chóng.

dieu-hoa-wi-12-1

Tự chuẩn đoán lỗi khi gặp sự cố

2. Chế độ tự động làm sạch - An nhàn tận hưởng cuộc sống

Bạn chỉ cần bấm chọn chức năng CLEAN trên remote máy lạnh Karofi, ngay lập tức máy sẽ tự động kích hoạt chế độ tự làm sạch thông minh nhờ chế độ làm lạnh với tốc độ quạt thấp. Trong khoảng thời gian này nước ngưng tụ trên giàn bay hơi sẽ thoát ra ngoài kèm với bụi bẩn, sau đó giàn bay hơi sẽ được làm khô bằng quạt ở tốc độ thấp. Vì thế, bạn sẽ không phải mất công vệ sinh máy điều hòa định kỳ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả làm mát.

dieu-hoa-wf12-tu-dong-lam-sach

Tự động làm sạch dàn lạnh cho điều hòa

3. Chế độ tự khởi động lại khi bị mất điện

Máy lạnh tự động lưu trữ chế độ cài đặt khi mất nguồn điện. Sau đó khi có điện trở lại, tính năng này sẽ khôi phục lại cài đặt và hoạt động như ban đầu.

dieu-hoa-khong-khi-kdc-wi12-9

4. Chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ thoải mái tận hưởng làn gió mát lạnh

Đối với điều hòa thông thường, chỉ có một cảm biến nhiệt độ đặt ở dàn lạnh. Tuy nhiên trên thực tế nhiệt độ thường không đồng đều, nhiệt độ người dùng sẽ gần với nhiệt độ tại vị trí đặt Remote. Do đó, hệ thống cảm biến Feeling thông minh được gắn ở điều khiển từ xa của máy lạnh, giúp nhận chính xác được nhiệt độ tại vị trí người dùng. Nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ hiệu quả,  giúp điều chỉnh và duy trì đến mức nhiệt trong phòng theo mong muốn.

5

Máy lạnh Karofi được ra đời và sáng tạo nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm đặc biệt về chăm sóc cá nhân thông minh, tối ưu hóa cuộc sống bằng những ứng dụng công nghệ hiện đại và diện mạo tinh tế sang trọng.

Nguồn: karofi.com

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.