Xu hướng máy lọc nước công nghệ thông minh

30/07/2022

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước thông minh đã trở thành thiết bị thông dụng của nhiều người. Nó không chỉ đơn thuần là một chiếc máy lọc mà nó còn có rất nhiều tính năng khác giúp bạn sử dụng tiện lợi và hiệu quả hơn.

Máy lọc nước thông minh cho phép bạn kiểm soát nguồn nước uống của mình. Bạn có thể sử dụng nó để lọc các chất bẩn và vi khuẩn có trong nguồn nước uống của bạn. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách pha chế nước uống tinh khiết trực tiếp vào ly hoặc bình đựng của bạn mà không cần hệ thống lọc bên ngoài.

aiotec-n91

Máy lọc nước thông minh ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và hiệu quả của nó. Cùng chúng tôi tìm những công nghệ thông minh trên máy lọc nước Karofi:

1. Kiểm soát chất lượng thông minh chủ động AioTec

  • Kiểm tra được độ sạch của nước từ xa
  • Quản lý thời gian sử dụng lõi hiệu quả
  • Cảnh báo tình trạng của máy lọc nước (báo trạng thái máy có gặp các lỗi rò rỉ, lỗi không có nguồn nước đầu vào, cảnh báo nước chảy yếu…)
  • Xác thực sản phẩm chính hãng
  • Gửi yêu cầu bảo hành nhanh chóng tới CSKH
  • Bảo trì/bảo dưỡng đúng hạn
  • Kích hoạt bảo hành,...

2. Công nghệ VoiceCall đỉnh cao.

Với công nghệ ngày, người dùng không cần vặn vòi hay ấn/chạm nút để lấy nước, chỉ cần ra hiệu lệnh bằng giọng nói "Hi Karofi", trợ lý ảo Karofi sẽ xuất hiện và giải quyết tất cả các nhu cầu về nước, điều khiển tạm dừng, bật tắt máy vô cùng tiện lợi.

img-detail2

Sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi KAD-N91 áp dụng công nghệ VoiceCall, người dùng hoàn toàn rảnh tay và tận hưởng sự tiện lợi với 5 mức nhiệt độ: Nước sôi (99 độ) - Nước nóng (75 độ) - Nước pha sữa (45 độ) - Nước lạnh sâu - Nước tinh khiết. Bên cạnh đó, người dùng tha hồ lựa chọn các mức thể tích nước chính xác (180 ml, 300 ml, 1 lít…) để phục vụ cho từng mục đích khác nhau từ uống trực tiếp tới pha chế, nấu nướng. 

3. Công nghệ SMAX

Smax là công nghệ độc quyền của Karofi thiết kế cấu trúc lõi lọc tối ưu, giúp tối đa lưu lượng nước đi qua tăng gấp đôi công suất lọc, nhân đôi tuổi thọ sử dụng. Đồng thời, công nghệ giúp tiết kiệm lượng nước thải đến 71%.

Tùy thuộc vào chất lượng nước, các lõi lọc thô của hãng có thể sử dụng đến 12 tháng, lõi chức năng đến 12 tháng, màng Ro đến 36 tháng. Trong đó, riêng màng Smax Ro có xuất xứ từ Mỹ hoạt động dựa vào cơ chế chuyển động của các phân tử nước. 

he-loi-loc-smax

Một bước cải tiến cải tiến đột phá mà Karofi tiếp tục đi tiên phong trong ngành lọc nước chính là ứng dụng cụm lõi lọc Smax hiệu suất cao. Được thiết kế đúc nguyên khối ngăn ngừa tối đa rò rỉ và chống tái nhiễm khẩu thì nước sau khi lọc vừa đảm bảo độ an toàn tinh khiết mà còn ngon ngọt hơn, được bổ sung đủ đầy khoáng chất, tăng cường điện giải có lợi, đặc biệt là gấp đôi lượng Hydrogen giúp cải thiện hệ tiêu hoá, hỗ trợ chống lão hoá. 

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.