Có nên sử dụng cây nước nóng lạnh

28/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Chúng ta có nên mua và sử dụng cây nước nóng lạnh không. Thực chất cây nước nóng lạnh hiện nay đang rất cần trong cuộc sống và trên thực tế thì nó giúp ích rất nhiều, vì thế mà chúng ta nên mua cho gia đình mình cùng sử dụng nhé.

Hiện nay với sự phát triển của xã hội thì những vật dụng tiện ích của gia đình giúp chúng ta nhàn hơn trong những công việc nhà,và giúp tiết kiệm thời gian hơn. Và cây nước nóng lạnh chính là một vật dụng như vậy chúng giúp chúng ta có nước mát uống vào mùa hè và nước nóng dùng vào mùa đông một cách rất thuận tiện và dễ dàng nhất. Vậy chúng ta có nên sử dụng cây nước nóng lạnh không?

Là những lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh

Nếu cây nước nóng lạnh được chạy bằng Block thì đợi tối thiểu là khoảng 10 phút (từ lúc chuyển đến) cho máy ổn định rồi mới được cắm điện đằng sau lưng máy nhé. Lúc này đèn sẽ báo có điện mặt trước sẽ sáng (được hiểu máy đã có điện). Còn nếu là cây nước nóng lạnh chạy bằng vi mạch chip điện tử thì có thể cắm điện ngay lập tức mà không cần đợi. Lúc này đèn sẽ báo có điện mặt trước sẽ sáng.

cay-nuoc-nong-lanh-hcv-351-01-karofi-large

Có nên sử dụng cây nước nóng lạnh gia đình không?

– Khi đặt bình cấp nước cho máy nước nóng lạnh thì phải ấn 2 vòi bên nóng và bên lạnh cho nước chảy ra một cách tốt nhất (Để đảm bảo rằng trong bình đun đã có nước –  và tránh cháy máy).

– Không được bật công tắc điện (ở đằng sau máy nóng lạnh) khi máy nóng lạnh không có nước để máy không bị hỏng và đảm bảo an toàn.

Sử dụng cây nước nóng lạnh có tốt không?

Việc vệ sinh và bảo quản cây nóng lạnh rất quan trọng giúp máy được hoạt động lâu hơn.

cay-nuoc-nong-lanh-loai-nao-tot-2

Có nên sử dụng cây nước nóng lạnh không?

–  Bảo trì thường xuyên làm cho cây nước nóng lạnh hoạt động tốt hơn.

–  Nhớ tháo phích cắm ra trước khi vệ sinh cây nước để đảm bảo an toàn.

–  Nên dùng vải mềm và nước ấm để vệ sinh cây nước nóng lạnh.

– Không được dùng nước nóng hay các chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn, dung môi hoá học sẽ khiến bề mặt máy dễ bị phá huỷ và nhanh hỏng.

– Khi làm vệ sinh cây nước nóng lạnh chúng ta nên tháo phích cắm trước tiên, mở nắp ra, vệ sinh khay nước và bệ nước lạnh bằng bàn chải thật mềm. Sau đó mở van thoát nước và vệ sinh bằng nước tinh khiết và gắn các bộ phận lại.

Sử dụng và bảo quản cây nước nóng lạnh rất dễ dàng và tiện dụng cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. Vì thế hãy đến với https://karofi.com để mua được các sản phẩm máy lọc nước, cây nóng lạnh  đảm bảo về chất lượng nhất nhé.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.