Cách chọn vị trị lắp đặt cho máy lọc nước - cây nước nóng lạnh trong nhà

02/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Thông thường trước khi mua một sản phẩm gia dụng mới, chúng ta cố gắng hình dung vị trí lý tưởng cho thiết bị đó trong nhà. Nếu sản phẩm đó là một sản phẩm tiện ích hàng ngày, như bộ lọc nước gia đình, máy nước nóng lạnh, vị trí của nó có thể phụ thuộc theo cách và tần suất mà chúng ta sử dụng. Nếu bạn đã mua máy lọc nước sau khi cân nhắc các lợi ích sức khỏe của việc có một chiếc trong gia đình, thì bây giờ là lúc để đặt nó đúng cách, để mọi người trong gia đình có thể uống nước sạch.

cay-nuoc-nong-lanh

1. Chiều cao

Đặt máy lọc nước ở độ cao lý tưởng rất quan trọng vì nhiều lý do. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng máy được đặt ở độ cao phù hợp để duy trì áp lực nước từ nguồn cung cấp của bạn. Thứ hai, điều quan trọng là phải lắp đặt máy lọc nước ở độ cao có thể tiếp cận cho trẻ em và người lớn trong nhà bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, hãy tính đến điều đó trước khi gắn máy lọc nước lên tường.

trang-san-pham-hcv-362

2. Vị trí lắp đặt

Bạn sẽ sử dụng máy lọc nước cho hầu hết các nhu cầu trong nhà bếp của bạn. Vì vậy, lý tưởng nhất là máy lọc nước nên được đặt trong nhà bếp, nơi bạn có thể dễ dàng lấy nước ngay khi cần. Trong trường hợp bạn có một căn bếp nhỏ hơn hoặc đồ đạc không cho phép bạn đặt trong nhà bếp, hãy lắp đặt càng gần bếp nấu càng tốt.

artboard-21

Lưu ý khi lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước
Như với tất cả các thiết bị gia dụng, không nên đặt máy lọc nước dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bạn cũng không nên đặt máy ở khu vực mà thiết bị tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời như bụi bẩn, ví dụ: trong một ban công có mái che. Ngoài ra, tránh đặt máy lọc nước gần bồn rửa nhà bếp.

3. Mua máy lọc nước

Nếu bạn đang có kế hoạch để mua mua cây nước nóng lạnh, máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình, bạn có thể xem qua các sản phẩm của Karofi. Lựa chọn các sản phẩm của Karofi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ lắp đặt và bảo trì tại hệ thống các điểm bán trên toàn quốc. Nếu bạn muốn được tư vấn nên mua cây nước nóng lạnh loại nào hay bình lọc nước nào tốt vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được giải đáp ngay!

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.