Chọn mua mua máy lọc nước chất lượng nhất hiện nay ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Để chọn máy lọc nước như thế nào vừa đảm bảo kinh phí lẫn hiệu quả sử dụng thì cũng chưa được nhiều người biết tới. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết để có thể chọn mua được một máy lọc nước chất lượng nhất cho gia đình.

Cách chọn mua máy lọc nước tốt

o07

Máy lọc nước chất lượng nhất như thế nào ?

1.1. Công nghệ

Hiện tại đang nổi bật 2 công nghệ lọc nước là RO và Nano. Mỗi công nghệ đều mang những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Với thực trạng về nguồn nước sinh hoạt hiện nay, mỗi nơi có độ nhiễm bẩn khác nhau công nghệ RO được ưa chuộng với tính năng lọc được nguồn nước đa dạng hơn công nghệ Nano

Không phải máy lọc nước nào hiện nay đều có chất lượng và tốt cho người tiêu dùng. Những sản phẩm hàng nhái trôi nổi trên thị trường thường không đạt được những yêu cầu cơ bản.. Chính vì vậy, việc xác định nguồn nước đầu vào cũng sẽ giúp chúng ta dễ chọn lựa được loại máy lọc nước nào phù hợp với gia đình.. Chọn những máy lọc nước có các loại lõi lọc phù hợp để đảm bảo tiết kiệm kinh phí và sử dụng máy đúng mục đích.

1.2. Công dụng

Hiện nay, với những cải tiến về kỹ thuật các máy lọc nước có nhiều kiểu dáng kích cỡ và mang nhiều ưu điểm nổi trội khác nhau.. Việc xác định mua máy lọc nước đặt trong nhà bếp, phòng khách dùng để nấu ăn, tắm rửa, uống,.. cũng cần được lưu tâm để chọn lựa..  Nếu bạn muốn để trong phòng khách thì lại ưu tiên các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng.

1.3. Nơi sản xuất

Tại Việt Nam hiện nay, máy lọc nước đang rất phát triển, nhưng số lượng các thương hiệu nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng lại đang tỏ ra chiếm ưu thế..  Bạn cần phải quan tâm thật kỹ về thương hiệu, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất

1.4. Karofi là thương hiệu máy lọc nước chất lượng tốt nhất

Máy lọc nước Karofi được mọi người tin dùng hiện nay. Karofi là một thương hiệu với công nghệ RO của Mỹ, đối tác duy nhất tại Việt Nam là của tập đoàn DOW, đảm bảo an toàn sức khỏe..

thiet-ke

Thiết kế hiện đại của máy lọc nước Karofi

Khi bạn đến với máy lọc nước Karofi, bạn sẽ luôn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình. Các sản phẩm máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh  Karofi luôn mang đến an tâm cho người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn máy lọc nước nên mua loại nào tốt cho gia đình, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được hỗ trợ.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.