Chọn mua máy lọc nước gia đình TPHCM chuẩn nhất

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước TPHCM là cụm từ hot, được khá nhiều người quan tâm tới cuộc sống hiện đại ngày nay. Làm sao để có chất lượng nước đảm bảo cho người dân sống cuộc sống an toàn và lành mạnh nhất?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tình trạng nước tại TP HCM

Tại TP HCM, tình trạng nước ô nhiễm ngày càng gia tăng. Người dân tìm mua cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước gia đình tphcm nhưng không biết nên chọn lựa sản phẩm nào phù hợp vì khá nhiều các loại máy khác nhau được bày bán trên thị trường.

Nguồn nước là yếu tố cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tại TP HCM thì tình trạng nước ô nhiễm cũng đã và đang nằm trong top cao của cả nước. Bởi hàng trăm khu công nghiệp và chất bẩn sinh hoạt ngày càng gia tăng, ngấm vào đất và nước gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước đáng e ngại như hiện nay.

Chị Thu Ngân (32 tuổi, sống tại quận 12) cho biết: “Mấy hôm nay nước sinh hoạt ở nhà tôi đen ngòm, có những chất cặn cặn trông rất khó chịu. Sợ hãi trước tình trạng nước bẩn ảnh hưởng tới cuộc sống, tôi liền bảo ông xã chở đi mua ngay máy lọc nước gia đình về để dùng. Ra ngoài hiệu bán máy lọc nước, chao ôi đủ loại không biết loại nào mà mua cả. Đang hoang mang tôi và nhà tôi được chị tư vấn viên tư vấn mua sản phẩm Karofi 9 lõi đang dùng này. Công nhận tốt thiệt, lọc nước sạch trơn tru mà còn mùi thơm ngọt ngọt của nước mới nữa. Tôi hài lòng về sản phẩm này”.

Máy lọc nước gia đình TPHCM loại nào tốt?

Hiện nay, việc sử dụng công nghệ lọc nước RO của loại máy lọc nước gia đình tphcm Karofi giúp lọc nước và khử độc cực kì hiệu quả. Công nghệ lọc nước RO với cơ chế thẩm thấu mang lại giải pháp lọc nước hữu hiệu hiện nay giúp khử độc cho nhiều nguồn nước đang bị ô nhiễm nặng trong toàn thành phố HCM.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Để mua được sản phẩm máy lọc nước phù hợp với gia đình mình, người dùng cần tìm hiểu kỹ nguồn nước gia đình mình thuộc loại nước nào. Chính lúc đó mới có khả năng biết được máy lọc nước đó đảm bảo lọc được nước đang bị ô nhiễm của gia đình mình hay không.

Khác với những sản phẩm khác, nếu muốn mua được máy lọc nước tốt nhất, người dùng nên chọn đúng đại lý ủy quyền của sản phẩm chính hãng để mua hàng. Một trong những sản phẩm đạt chất lượng cao hiện nay được khá nhiều người chọn lựa chính là Karofi. Sản phẩm này có chi nhánh bán hàng được ủy quyền tại TP HCM là showroom Vân Đình, tại địa chỉ:

+ Showroom 1: Số 164 Dương Văn Dương, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh- Tel: 0967 34 6068

+ Showroom 2: Số 29 đường An Phú, KP4, Quận 2, TP Hồ Chí Minh - Tel: 0947 87 6622

+ Showroom 3: Số 110 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh- Tel: 0989 33 6068

+ Showroom 4: 61/3A Trần Văn Mười, quận Hóc Môn-TP Hồ Chí Minh- Tel: 0943838278

Hiện nay, để chọn mua được máy lọc nước gia đình tphcm rất đơn giản, thuận tiện. Chỉ cần một cuộc điện thoại, người dùng sẽ được karofi.com tới tận nhà lắp đặt cũng như sửa chữa, bảo hành sản phẩm chính hãng nhất. Chính vì thế, để quyết định mua sản phẩm nào cho gia đình mình cũng cần sự tìm hiểu kỹ càng cả về chất lượng, mẫu mã, danh mục sản phẩm và cả phản hồi từ phía khách mua hàng từ trước.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.