Chất lượng nước của máy lọc nước Karofi có tốt không?

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Rất nhiều người lo lắng không biết chất lượng nước của máy lọc nước Karofi có tốt hay không? Có nên uống nước đã lọc trực tiếp không hay phải qua đun nấu mới có thể sử dụng được?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chất lượng nước của máy lọc nước Karofi có tốt không?

Hiện nay, rất nhiều nguồn nước sinh hoạt của gia đình tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang bị ô nhiễm. Tình trạng người dân sống, sinh hoạt với nguồn nước không đảm bảo vệ sinh đang ngày càng gia tăng. Chính vì thế việc sử dụng một sản phẩm máy lọc nước là điều cần thiết.

Rất nhiều loại máy lọc nước trên thị trường, việc chọn lựa máy lọc nước sao cho hợp lý là điều cần thiết? Máy lọc nước Karofi có tốt không là điều mà nhiều gia đình quan tâm khi mà sản phẩm này chiếm được uy tín và lòng tin của nhiều khách hàng hiện đại. Một trong những tiêu chí đáp ứng được những khách hàng khó tính hiện đại mà Karofi làm được chính là chất lượng nước sau khi đã lọc xong đảm bảo vệ sinh trong việc nấu nướng, pha chế, vệ sinh an toàn thực phẩm,.... Đồng thời chất lượng nước cũng đã được Bộ y tế kiểm nghiệm, đáp ứng đủ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp theo quy định QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ y tế.

Chất lượng nước của Karofi đã được Bộ y tế kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trong công tác kiểm định chất lượng sản phẩm, khả năng xử lý nước sinh hoạt trước và sau khi lọc nước. Đồng thời chất lượng nước sau lọc cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 dựa theo quyết định cảu Bộ Khoa học và Công nghệ số 3490/QĐ-QUACERT ngày 17/6/2016 của trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Như vậy quý khách hàng không còn lo lắng chất lượng nước của máy lọc nước Karofi có tốt không nữa.

Có nên uống nước đã lọc trực tiếp không hay đun nấu đã?

Tuy mới bước vào thị trường cung cấp sản phẩm máy lọc nước trong thời gian ngắn nhưng Karofi đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đây là công ty duy nhất sử dụng công nghệ RO của Hoa Kỳ tại Việt Nam – công nghệ lọc nước sạch nhất, đảm bảo chất lượng nước không độc hạu, mang lại cho quý khách hàng nguồn nước tinh khiết và đảm bảo nhất.

Khác với các loại máy lọc nước thông thường, với công nghệ RO máy lọc nước Karofi có màng lọc dày tự động lọc nước, tự động sục rửa màng lọc RO thông minh, loại bỏ hàng trăm nghìn vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người đơn giản nhất. Bên cạnh đó, máy lọc nước này có thể xóa bỏ được hàng trăm vi khuẩn, vi rút có hại, các tạp chất và hóa chất có hại, đẩy lùi ion kim loại nặng, asen, mangan,.... Tính năng ưu việt chỉ Karofi mới có là tự động báo lỗi, tự động thông báo thay lõi lọc nhằm kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước đảm bảo chất lượng cao. Chính vì thế người dùng có thể sử dụng nước lọc trực tiếp mà không phải thông qua bất cứ cách thức nấu nước nào nữa.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Vậy máy lọc nước Karofi có tốt không không còn là câu hỏi khó để quý khách hàng mong muốn mua sản phẩm và sử dụng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.