Cây nước nóng lạnh không dùng bình có tốt không?

10/03/2020

Chia sẻ bài viết:

Nhỏ gọn và tiện dụng là hai trong số nhiều lý do khiến cho các loại cây nước nóng lạnh đang được rất nhiều người ưa chộng hiện nay. Nếu như trước đây, để có thể sử dụng nước nóng hay lạnh, chúng ta phải tốn rất nhiều công sức và thời gian cho việc lọc nước, đun sôi hay chờ đợi nước được làm lạnh trong tủ lạnh thì với các cây nước nóng lạnh, các vấn đề rắc rối kể trên đã được giải quyết hoàn toàn. Trước kia, khi mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, các cây nước nóng lạnh chỉ có thể sử dụng nguồn nước lấy từ các bình nước đóng sẵn. Điều này khiến chất lượng của nguồn nước uống của cả gia đình bạn sẽ bị phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp. Dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh không dùng bình hay còn gọi là máy lọc nước nóng lạnh được nghiên cứu và cho ra mắt nhằm giải quyết triệt để vấn đề này. Vậy, việc sử dụng cây nước nóng lạnh không dùng bình có tốt cho sức khỏe không? Hãy cùng Karofi.com tìm hiểu ngay nhé.

1. Tìm hiểu về cây nước nóng lạnh không dùng bình

Là sản phẩm hiện đại nhất trong các dòng cây nước nóng lạnh trên thị trường, cây nước nóng lạnh không dùng bình hay máy lọc nước nóng lạnh được trang bị rất nhiều tính năng vượt trội giúp mang lại sự tiện dụng tối đa cho người dùng. 

untitled-1

Về cấu tạo cơ bản, cây nước không dùng bình vẫn được trang bị hệ thống làm lạnh bằng công nghệ block hoặc chip (thông dụng với các model cây nước nóng lạnh hiện nay) cùng với công nghệ làm nóng chuyên dụng. Khác với các model cây nước truyền thống sử dụng nguồn nước từ bình đóng sẵn, các cây nước nóng lạnh không dùng bình thế hệ mới này được trang bị hệ thống xử lý nước với công nghệ lọc RO hiện đại. Có thể nói rằng, cây nước nóng lạnh không dùng bình là sản phẩm 2 trong 1, tích hợp cả khả năng xử lý nước vượt trội của các máy lọc nước RO gia đình hiện đại với hệ thống làm nóng, lạnh tiêu chuẩn của các cây nước nóng lạnh.

2. Sử dụng cây nước nóng lạnh không dùng bình có an toàn không?

Nếu như trước kia, đối với các cây nước nóng lạnh dùng bình, chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn nước từ các bình đóng sẵn. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều các loại bình nước đóng sẵn trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chưa được kiểm định an toàn. Việc sử dụng các loại bình nước chưa qua kiểm định, chứng nhận an toàn này cho cả gia đình có thể gây ra rất nhiều vấn đề về sức khỏe cho gia đình bạn. 

Các cây nước nóng lạnh không dùng bình sẽ sử dụng trực tiếp nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn. Hệ thống lọc nước công nghệ RO trong các cây nước này có khả năng hoạt động độc lập như một thiết bị máy lọc nước RO hiện đại, giúp đảm bảo nguồn nước sạch trước khi đưa đi làm nóng, lạnh tùy theo nhu cầu sử dụng. Hiện nay, các model cây nước nóng lạnh không dùng bình của KAROFI có khả năng xử lý an toàn, loại bỏ lên tới 99,9% các thành phần gây hại có trong nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nguồn nước uống của gia đình bạn.

cong-nghe-loc-ro-560x256

3. Nên chọn mua cây nước nóng lạnh không dùng bình như thế nào?

Chắc chắn rằng, việc lựa chọn cây nước nóng lạnh không dùng bình sẽ là một vấn đề khá khó khăn với những ai chưa tìm hiểu nhiều về lĩnh vực này. Chất lượng và khả năng xử lý của hệ thống lọc RO trong các cây nước không dùng bình này ảnh hưởng rất nhiều đến độ an toàn nguồn nước uống cho gia đình bạn. 

18357-karofi-01-1556504656

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Karofi đang là thương hiệu duy nhất được cấp chứng nhận chuẩn nước uống an toàn QCVN 6-1:2010/BYT về nguồn nước uống trực tiếp. Thêm vào đó, các sản phẩm của Karofi đều được bảo hành lên tới 24 tháng cùng với nhiều chế độ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua cây nước nóng lạnh loại nào tốt vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.