Các tiêu chí chọn máy lọc nước phù hợp cho ngôi nhà của bạn

09/07/2020

Chia sẻ bài viết:

Sự thay đổi thời tiết vào những thời điểm gia mùa là nỗi lo bảo vệ gia đình bạn khỏi các loại bệnh truyền qua nước. Từ lũ lụt đến nước thải xâm nhập vào nguồn nước ngầm những điều này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Đun sôi nước có thể tiêu diệt vi khuẩn nhưng không thể loại bỏ hết các tạp chất. Những gì bạn cần là máy lọc nước tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn có thể chọn máy lọc nước uống nóng lạnh hay hệ thống lọc nước uống gia đình, máy lọc nước uống nóng lạnh phù hợp cho ngôi nhà của mình.

nen-mua-may-loc-nuoc-loai-nao-tot

1. Kiểm tra chất lượng nước

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng nước là sự ô nhiễm nước bởi các hợp chất hữu cơ và vô cơ. Do đó bạn cần lựa chọn Máy lọc nước RO, để loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ bằng màng RO.

Đèn UV tia cực tím Ultra Violet có thể tiêu diệt vi sinh vật & mầm bệnh mà không cần hóa chất. Hiện tại chỉ có máy lọc nước RO là hiệu quả nhất trong việc loại bỏ thành công các tác nhân có hại, bổ sung các khoáng chất cần thiết và giảm mức chỉ số TDS cho nước uống an toàn cho ăn uống. Nếu nguồn nước nhà bạn là nước cứng, hãy chọn máy lọc nước uống nóng lạnh hay hệ thống lọc nước uống gia đình, máy lọc nước uống nóng lạnh có công nghệ RO kết hợp đèn UV.

but-tds

2. Lõi lọc

Cách hiệu quả để xử lý tạp chất như clo, thuốc trừ sâu và các hóa chất khác là sử dụng bộ lọc than hoạt tính, đồng thời cải thiện mùi vị của nước. Ngoài ra, màng RO là trái tim của máy lọc nước quyết định chất lượng nước đầu ra sau khi lọc.

3. Khả năng lưu trữ nước

Cân nhắc các yếu tố như số lượng thành viên trong gia đình, mức tiêu thụ nước, v.v., hãy tìm hiểu khả năng lưu trữ của máy lọc trước để đảm bảo nguồn nước sạch luôn ổn định cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình bạn.

4. Kiểm tra các chứng chỉ chất lượng

Dù là Máy lọc nước RO hay bất kỳ sản phẩm nào khác, hãy đảm bảo rằng máy lọc mà bạn sẽ mua có các chứng nhận, đánh giá chất lượng sản phẩm. Một bộ lọc nước được chứng nhận chỉ ra rằng thương hiệu là uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.

quyen-linh-loi-ich-cua-nuoc-tinh-khiet

5. Dịch vụ sau bán hàng và chi phí bảo trì

Bạn cũng nên tìm hiểu phân tích đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp máy lọc nước RO trước khi quyết định mua hàng. Cũng giống như các sản phẩm gia dụng khác, máy lọc nước cũng có thể bị hao mòn và sẽ có phát sinh chi phí bảo trì. Đảm bảo rằng thương hiệu bạn chọn cung cấp dịch vụ khách hàng và có thể sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Hiện nay, Karofi cung cấp dịch vụ sau bán hàng với hệ thống 4000 điểm bán trên toàn quốc cho tất cả các sản phẩm, đặc biệt máy lọc nước được bảo hành lên tới 3 năm để bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng tìm hiểu các khoản phí cho việc bảo trì để đảm bảo tối thiểu mức phí phát sinh.

may-loc-nuoc-karofi-bao-hanh

6. Đọc phản hồi của khách hàng

Có rất nhiều đánh giá của các khách hàng có sẵn trên internet, bạn có thể đọc qua những đánh giá đó để đưa ra quyết định sáng suốt nhất, tránh những sản phẩm được đánh giá không tốt về chất lượng.

Qua bài viết này bạn đã biết các chọn lựa được sản phẩm hệ thống lọc nước uống gia đình, máy lọc nước uống nóng lạnh. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm các sản phẩm khác như máy lọc nước giếng khoan có mùi tanh, hệ thống lọc nước phèn gia đình nếu nguồn nước bị nhiễm phèn vàng, các dòng máy lọc nước nhập khẩu từ Mỹ/Hàn Quốc, thiết bị máy nước Kangen water cho nguồn nước kiềm hỗ trợ ngừa lão hóa hoặc nếu bạn có nhu cầu sử dụng dung lượng lớn hãy tham khảo dây chuyền sản xuất nước tinh khiết gọi Hotline 1900 6418.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.