Sự ra đời của máy lọc nước thông minh giúp giải quyết vấn đề nước sạch

16/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Với sự xuất hiện của máy lọc nước thông minh đã giúp cho nhiều gia đình có thể tiếp cận với nguồn nước sạch nhanh chóng và dễ dàng nhất

Khi nói về nguồn nước sử dụng an toàn, hầu hết mọi người đều nghĩ tới các sản phẩm của công ty cổ phần karofi Việt Nam. Những sản phẩm về máy lọc nước thông minh của công ty này rất được ưa chuộng và có sự tin cậy cao.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh của Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi xuất hiện để giải quyết tình trạng thiếu nước sạch

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi giải pháp giúp tạo nguồn nước sạch

KAROFI ra đời mang trong mình sứ mệnh cung cấp giải pháp tối ưu cho nguồn nước sinh hoạt trở nên tinh khiết đến mỗi gia đình, nhằm giải quyết các nhu cầu cấp bách của người dân cần được sử dụng nước sạch, nước tinh khiết để đảm bảo sức khỏe, nhất là khi nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay. Sau khi đã ra đời và phát triển, Karofi được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu về cung cấp các giải pháp tốt nhất tạo ra nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe con người. Tháng 9/2012, Công ty Cổ phần KAROFI đã vinh dự trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam( và là đối tác thứ 2 trên thế giới) trong chiến lược đồng phát triển thương hiệu màng thẩm thấu ngược RO FIMLTEC™ của tập đoàn hàng đầu thế giới – Dow Chemicals USA. Cùng Với nỗ lực không ngừng, KAROFI  đã cho ra đời thế hệ lọc nước mới – Hệ thống lọc nước THÔNG MINH – hoạt động hoàn toàn tự động, có khả năng tự động báo khi cần thay lõi, tự động sục rửa màng RO để mọi khách hàng luôn tự tin dùng nước sạch.

 Hệ thống máy lọc nước KAROFI  sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược  – công nghệ hàng đầu đang được áp dụng rộng khắp trên thế giới. Sự  hợp tác với tập đoàn Dow trong chiến lược phát triển thương hiệu màng RO DOW  FILMTEC™  là một dấu son đỏ chói khẳng định chất lượng của KAROFI trên thị trường. Sau một thời gian ngắn, KAROFI đã được đón nhận, được yêu thích và được tin tưởng từ phía người tiêu dùng, để vinh dự  lọt vào Top100 sản phẩm vàng – dịch vụ vàng năm 2012 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Cục sở hữu trí tuệ.

Bộ lọc nước gồm từ 5 cấp lọc trở lên để đáp ứng nhu cầu  về nước ăn, nước uống tinh khiết theo tiêu chuẩn cao cũng như phù hợp với các nhu cầu đa dạng  cho mỗi hộ gia đình.

Sản phẩm được cấu tạo từ những linh kiện tốt nhất, đồng thời luôn cam kết sử dụng màng RO DOW FILMTEC – trái tim của hệ thống lọc -  sẽ  giúp  loại bỏ toàn bộ virus, vi khuẩn, kim loại nặng, độc tố có trong nước,…  để  khách hàng  hoàn toàn yên tâm khi dùng nước trực tiếp mà không cần đun sôi.

Với sự ra đời và phát triển được như ngày hôm nay, Giám đốc công ty cổ phần Karofi Việt Namcho rằng, công ty đã quy tụ được đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm chuyên sâu về ngành xử lý nước, có thâm niên trong lĩnh vực quản lý. Đồng thời cũng quy tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và thấu hiểu được sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân loại. Sự hòa quyện thống nhất thành một khối giữa bộ máy lãnh đạo và nhân viên của KAROFI, cam kết sẽ cung cấp đến từng khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.

Về phía người tiêu dùng, bà Hoàng Ngân (Thanh Xuân, Hà Nội) người đang sử dụng hệ thống lọc nước của KAROFI cho hay, từ ngày có hệ thống lọc nước này, gia đình bà không còn lo lắng về nguồn nước sinh hoạt có mùi lạ như trước. Đồng thời, việc sử dụng hệ thống tiện lợi, công suất lớn; hệ thống lắp đặt gọn gàng cũng là điều mà bà ưng ý từ sản phẩm của KAROFI.

Chọn mua máy lọc nước thông minh Karofi là quyết định chính xác

Mọi người rất ưng ý với sản phẩm máy lọc nước KAROFI đã tạo một bước đà để công ty ngày càng phát triển, ngày càng đi lên và tạo được thế mạnh về thương hiệu không chỉ ở Việt Nam mà còn ra một số quốc gia bị ô nhiễm nguồn nước.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.