Các tiêu chí chọn lựa máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe con người?

21/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Tiêu chí nào giúp chọn lựa máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe con người? Cùng tìm hiểu những tiêu chí giúp bạn có được sản phẩm lọc nước chính hãng, chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tiêu chí 1: Chọn máy lọc nước nào tốt dựa vào điều kiện sử dụng của gia đình

Máy lọc nước nào tốt phụ thuộc vào chất lượng nước và những yếu tố khác trong gia đình mình. Cụ thể như sau:

+ Xác định nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng thuộc loại nước nào? (nước máy, nước giếng, nước máy khoan, nước sống, nước mưa,...)

+ Vị trí của gia đình bạn có thuộc trường hợp có nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, bị chua, nước đá vôi,... hay không?

+ Nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước của gia đình bạn thuộc loại nào: lọc nước để sinh hoạt, để uống, hay cả hai,...

+ Lượng nước hàng ngày gia đình bạn đang tiêu thụ là bao nhiêu để xác định loại máy lọc nước phù hợp với gia đình bạn.

Tiêu chí 2: Chọn công nghệ lọc nước Nano hay RO?

Để chọn được máy lọc nước nào tốt nhất thì người dùng nên xác định được loại máy lọc nước công nghệ RO hay Nano phù hợp với gia đình bạn? Mỗi loại công nghệ lọc nước có những ưu và nhược điểm riêng biệt.

Máy lọc nước theo công nghệ Nano khá kén chọn nước, hầu như việc lọc nước của loại máy sử dụng công nghệ này chỉ phụ thuộc vào lượng nước sạch, không bị ô nhiễm.

Máy lọc nước công nghệ RO thoải mái hơn trong việc không kén chọn nước, bên cạnh đó với màng thẩm thấu ngược, các sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO giúp lọc được mọi loại nước, mang lại chất lượng nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đồng thời tăng cường thêm một số chất dinh dưỡng, khoáng chất và vi lượng có lợi cho sức khỏe con người hoàn hảo hơn Nano.

Tiêu chí 3: Chọn máy lọc nước tốt nhất của hãng nào?

Chọn máy lọc nước nào tốt nhất cũng cần xem xét thương hiệu sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu có, tự chế có, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì đếm không xuể. Chính vì thế chọn lựa cho mình sản phẩm đảm bảo chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ của máy cao là điều không hề dễ dàng gì. Chính vì thế một sản phẩm có thương hiệu luôn được người dùng tin cậy sử dụng và đảm bảo được uy tín nhất. Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước đảm bảo chất lượng cao hiện nay. Mỗi sản phẩm của nhãn hàng này đều có thông số kỹ thuật và những con số biết nói đánh vào lòng tin người tiêu dùng và được khách hàng phản hồi tích cực nhất.

Tiêu chí 4: Giá thành sản phẩm ra sao?

Lõi lọc càng nhiều thì giá thành sản phẩm chênh lệch càng lớn. Việc chọn máy lọc nước có nhiều lõi lọc giúp cho lượng nước lọc đạt chất lượng tốt nhất, nâng cao khả năng lọc nước và khả năng loại bỏ độc tố cực kì hữu hiệu. Mức giá cho mỗi sản phẩm chính hãng luôn ở khoảng từ 3-6 triệu đồng, không thay đổi và dao động nhiều. Còn những sản phẩm dưới 2 triệu thì sử dụng lọc nước sạch bình thường, tuổi thọ chưa chắc cao và khả năng lọc nước chưa chắc đã an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Trên đây là 4 tiêu chí chọn máy lọc nước nào tốt nhất mà mọi hộ gia đình nên quan tâm khi bắt đầu mua cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước an toàn cho sức khỏe con người.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.