Bạn đã dùng máy lọc nước gia đình đảm bảo an toàn chất lượng chưa?

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Bạn đã dùng máy lọc nước gia đình đảm bảo chất lượng nước an toàn cho cuộc sống hay chưa? Hãy cùng khám phá thương hiệu máy lọc nước đảm bảo chất lượng nước được nhiều người tin dùng hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sự thật về những con số liên quan tới nước

Theo cảnh báo của các nhà chức trách, tại Việt Nam hiện nay, nguồn nước sinh hoạt của đất nước này đang rơi vào tình trạng xuống cấp, ô nhiễm trầm trọng. Đặc biệt, nguồn nước tại các thành phố lớn ngày càng bẩn hơn thông thường bởi những chất rắn không hòa tan hòa lẫn vào nước.

Hiện nay, có tới 96% những người dân tại Hà Nội dùng nước sinh hoạt không đảm bảo chất lượng. Trong số đó, có tới 70% sử dụng máy lọc nước gia đình, số còn lại thì không. Hàng trăm các loại hóa chất không hòa tan như thủy ngân, chì, mangan, ion kim loại,... có nồng độ ngày càng cao do con người dùng rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp xử lý không đúng quy cách ngấm vào nguồn nước sống. Cho nên tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh về nước uống, các bệnh đe dọa tính mạng con người ngày càng tăng cao ở các bệnh viện lớn như: ung thư, các bệnh liên quan tới não, viêm gan, thổ tả,... và nhiều dịch bệnh khó chữa khác.

Lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất

Chính vì những con số đáng kinh ngạc trên cho nên mỗi người nên sắm cho mình một chiếc máy lọc nước gia đình nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Đây là sản phẩm trở nên cực kì cần thiết đối với cuộc sống thường nhật hiện nay. Nhưng giữa bạt ngàn những loại máy lọc nước trên thị trường thị mọi người biết chọn mua sản phẩm nào chính hãng để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”? Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên chọn lựa sản phẩm máy lọc nước Karofi mà người dùng nên quan tâm:

+ Sử dụng các tính năng thông minh: tự động báo thay lõi lọc, tự động báo rò rỉ nước, tự động báo những điểm yếu của máy gặp phải.

+ Bộ lọc tốt nhất, có khả năng xử lý nước đảm bảo.

+ Chất lượng nước của Karofi đảm bảo chất lượng cao, được Bộ y tế cấp phép đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT.

+ Bên cạnh đó, khi sử dụng máy lọc nước gia đình Karofi dễ dàng quản lý chất lượng nước và những thông số của sản phẩm thông qua màn hình cảm ứng chất lượng nước đầu ra và đầu vào.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Người dùng có thể uống nước lọc trực tiếp sau khi lọc nước từ máy lọc nước Karofi mà không cần thông qua bất cứ một công đoạn đun nấu nào nữa. Đồng thời, người dùng cũng nên hạn chế việc sử dụng các loại nước đóng chai để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nhất.

Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước Karofi thông qua website karofi.com để nhận những ưu đãi tốt nhất từ Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.