Xử lý nước nhiễm asen, phòng bệnh hơn chữa bệnh

19/08/2015

Chia sẻ bài viết:

Trước tình trạng nguồn nước ngầm tại khu vực phía Nam Hà Nội đang bị nhiễm asen nghiêm trọng, trong khi khả năng xử lý triệt các chất độc hại của các nhà máy nước còn hạn chế, không ít người dân đã chủ động tìm cách bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Theo tiến sĩ Vũ Ngọc Duy - Giảng viên khoa Hóa học trường ĐH Khoa học tự nhiên ĐHQGHN, hàm lượng asen, amoni cao trong nước sinh hoạt sẽ gây ra những tác hại vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Nó không chỉ gây những triệu chứng chóng mặt, buồn nôn mà nguy hiểm hơn là các căn bệnh ung thư ác tính như ung thư gan, ung thư thận…

hiem-hoa-khi-dung-nuoc-asen

Ý thức được sự nguy hại của nguồn nước nhiễm độc với sức khỏe con người, rất nhiều hộ gia đình đã chọn chiếc máy lọc nước tinh khiết RO gia đình là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Để lựa chọn được loại máy lọc nước tốt nhất, phù hợp cho gia đình, người tiêu dùng cần xem xét các tiêu chí chính như sau: “Thứ nhất, đặc điểm nguồn nước đang sử dụng. Thứ hai, tính năng cũng như tiêu chuẩn chất lượng nước đầu ra. Cuối cùng, dịch vụ bảo trì thay thế lõi lọc định kỳ được các chuyên gia tính toán dựa trên lượng nước sử dụng”, theo chuyên gia về máy lọc nước RO của Karofi Việt Nam cho biết.

Hiện nay, máy lọc nước RO thông minh Karofi là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến, dịch vụ chăm sóc khách hàng tậm tâm, chu đáo…Karofi đã cho ra đời 2 dòng máy lọc nước gia đình là sRO và iRO, được tích hợp bộ vi điều khiển có khả năng tự động sục rửa màng RO cùng các tính năng ưu việt khác như tự động báo thay lõi và sử dụng ngay cả khi nước cấp yếu. Công nghệ thông minh của dòng máy lọc nước gia đình Karofi đảm bảo mang đến cho gia đình bạn nguồn nước sinh hoạt tinh khiết và an toàn nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên của Karofi với trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì thiết bị máy lọc nước, sẽ đảm bảo xử lý được mọi vấn đề rắc rối của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn khi tìm kiếm chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình, hãy gọi ngay tới số 19006418 để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé!

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.