Máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn – Bạn đã biết chưa?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Trên thị trường hàng loạt những sản phẩm máy lọc nước xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng để tìm một sản phẩm tốt là điều khó khăn với người tiêu dùng.

Nguồn nước hiện nay khá ô nhiễm đây là điều mà khiến nhiều hộ gia đình phải lo ngại. Từ những sự ô nhiễm nguồn nước đó mà nhiều công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước. Nhưng muốn tìm một sản phẩm tốt cho gia đình bạn mà an toàn đó có phải là điều dể dàng không. Làm thế nào để chọn cho gia đình bạn một sản phẩm máy lọc nước tốt và hiệu quả?

 

may-loc-nuoc-karofi-ero100-png

Máy lọc nước

Máy lọc nước tốt và những điều bạn cần biết

Nguồn nước đang dần bị thu hẹp lại do môi trường tự nhiên ngày càng bị phá hủy nặng bởi con người. Vậy nên, mỗi người cần có cho mình một ý thức cao về bảo thân, luôn tự chăm sóc tốt cho bản thân và người thân của bạn. Vì thế, sản phẩm máy lọc nước đang dần được người dân biết đến nhiều với công dụng dùng nước một cách trực tiếp. Tham khảo một số thông tin trước khi mua máy lọc nước:

-Luôn chọn một thương hiệu mà nhiều người tin dùng, để đảm bảo được chất lượng mà sản phẩm mà bạn lựa chọn.

-Đặt tiêu chí tiết kiệm chi phí lên hàng đầu.

-Lọc tạp chất tối đa trong nước, độ an toàn cao, không gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn.

Chọn sản phẩm máy lọc nước tốt nhất

Nước sạch là chất không thể thiếu được trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta, vì nước sạch sẽ giúp cơ thể được thanh nhiệt, tươi tắn hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh trong môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

Tạo dựng được lòng tin của khách hàng, công ty Karofi luôn cải tiến tốt nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước tốt nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Với khả năng lọc nước cực tốt của sản phẩm máy lọc nước IRO đánh bay vi khuẩn và tạp chất tốt hơn những sản phẩm cùng loại ngoài thị trường, được nhập khẩu nguyên kiện từ Mỹ và do người Mỹ thẩm định nên độ ăn toàn về sản phẩm rất cao. Điều này làm cho việc chọn lựa sản phẩm máy lọc nước tốt cho sức khỏe gia đình bạn dễ dàng hơn.

 

may-loc-nuoc-karofi-kaq-o07-png

Máy lọc nước

Luôn đi đầu trong việc phát triển thương hiệu, công ty Karofi không ngừng ra đời nhiều dòng máy lọc nước tiên tiến phục vụ cho người tiêu dùng. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không gọi điện thoại vào đường giây nóng 19006418 để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo mẫu máy lọc nước ở website https://karofi.com 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.