Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước nóng lạnh có tốt không?

06/02/2020

Chia sẻ bài viết:

Nước uống là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Trước đây, để có được nguồn nước uống sạch và an toàn, chúng ta phải làm rất nhiều việc như lấy nước, lọc qua các bình lọc nước thô sơ, đun sôi, để nguội rồi mới có thể sử dụng được. Ngày nay, khi khoa học, công nghệ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, chúng ta đã có các thiết bị máy lọc nước nóng lạnh tiên tiến giúp mang lại nguồn nước uống an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều. Máy lọc nước nóng lạnh RO đang là một trong những thiết bị lọc nước gia đình hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Rất nhiều người đã thắc mắc uống nước trực tiếp từ máy lọc nước nóng lạnh có tốt không?

Có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc

Hiện nay, có rất nhiều hãng bình lọc nước nóng lạnh trên thị trường khẳng định bạn hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc nước của các thương hiệu đó. Vậy, uống nước trực tiếp từ máy lọc nước nóng lạnh có tốt không? Hãy cùng Karofi.com đi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

1. Máy lọc nước nóng lạnh RO có tốt không?

Hiện nay, nguồn nước ở Việt Nam nói chung và đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,... đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nguồn nước này chứa rất nhiều các loại cặn bẩn, chất hữu cơ, vi khuẩn, kí sinh trùng,... có khả năng gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Nguy hiểm hơn, các phương pháp xử lý nước trước kia như dùng bình lọc nước, đung sôi hay thậm chí là máy lọc nước Nano cũng không thể xử lý hết được các thành phần gây hại trên vì kích thước của chúng là vô cùng nhỏ.

Trong khi đó, những sản phẩm bình lọc nước nóng lạnh RO được ứng dụng công nghệ lọc nước gia đình hiện đại nhất hiện nay và màng lọc RO ưu việt có khả năng loại bỏ lên tới 99,99% tất cả các loại hóa chất, vi khuẩn, chất hữu cơ và các thành phần gây hại khác có trong nước.

2. Uống nước trực tiếp từ bình lọc nước nóng lạnh có tốt không?

Các bình lọc nước nóng lạnh RO có khả năng xử lý, loại bỏ lên tới 99,99% các thành phần gây hại có trong nước. Tuy nhiên, để có thể khẳng định được 1 sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh có khả năng cho ra nguồn nước đủ an toàn để uống trực tiếp, các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh này phải vượt qua được các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của bộ y tế.  Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có các sản phẩm của Karofi - Chuyên gia máy lọc nước RO thông minh là được chứng nhận đạt Chuẩn quốc gia về nguồn nước uống trực tiếp: QCVN6-1: 2010/BYT. Với chứng nhận trên, mọi người có thể an tâm sử dụng các sản phấm lọc nước của Karofi mà không cần quá băn khoăn về việc uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có tốt không?

Có nên uống nước trực tiếp từ máy lọc - 1

3. Nguồn nước uống từ máy lọc nước nóng lạnh sẽ thiết hụt khoáng chất cần thiết

Không chỉ băn khoăn về việc uống nước trực tiếp từ máy lọc nước nóng lạnh có tốt không, có rất nhiều người còn lo ngại rằng, nguồn nước uống trực tiếp từ máy lọc nước nóng lạnh RO bị thiếu hụt các khoáng chất cần thiết có trong nước.

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có tốt không

Trong quá trình xử lý qua hệ thống lọc thô và màng lọc RO, máy lọc nước nóng lạnh RO đã loại bỏ gần như tuyệt đối tất cả các thành phần có trong nước - trong đó có cả một số khoáng chất cần thiết. Tuy nhiên, mọi người cũng không cần quá bận tâm về điều này. Thực tế, hàm lượng khoáng chất có trong 1 bồn tắm đầy nước chỉ tương đương với lượng khoáng chất có trong 1 quả cam. Chính vì vậy, việc loại bỏ hết khoáng chất có trong nước không thể gây thiếu hụt khoáng chất cần thiết trong cơ thể được. Thêm vào đó, các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh RO thông minh của Karofi đều được trang bị hệ thống lõi lõi chức năng giúp bổ sung các khoáng chất, chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể. Điều này sẽ giúp cho mọi người có thể an tâm sử dụng các sản phẩm của Karofi.

trang-san-pham-e9ro-14

Hy vọng sau bài viết này, mọi người đã có lời giải đáp cho vấn đề: "Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước nóng lạnh RO có tốt không?" Cũng như hiểu thêm về chất lượng nguồn nước đầu ra của các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cây nước nóng lạnh loại nào tốt vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn các dòng sản phẩm máy lọc nước giá rẻ nhất đến máy lọc nước cao cấp phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.