Uống nước thế nào tốt cho sức khỏe?

04/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Uống đủ nước là cách tốt nhất để có sức khỏe tốt, ngoài việc thanh lọc cơ thể nước còn giúp ích rất  nhiều trong quá trình chuyển đổi các chất có ích cho con người… Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách uống nước thế nào tốt cho sức khỏe?

Sau khi ngủ dậy bạn nên uống nước nhưng chỉ nên dùng nước lọc,  không nên uống nước muối, nước ép trái cây, nước có ga, cà phê, sữa bò. Theo các phân tích thì nước ngọt và nước có ga chứa axit xitric làm tăng bài tiết canxi, khiến giảm hàm lượng calcium có trong máu, nếu dùng trong một thời gian dài dẫn đến da sạm đi. Ngoài ra, cũng không được uống thức uống lợi tiểu nhiều vào buổi sáng vì như vậy sẽ không thể bổ sung được lượng nước cần thiết cho cơ thể, thậm chí còn làm cơ thể mất nước, gây da khô, thiếu nước. Vậy uống nước thế nào tốt cho sức khỏe?

Uống như thế nào?

Bạn nên uống nước khi bụng đói vào buổi sáng trước khi ăn sáng, để quá trình trao dổi chất điễn ra có hiệu quả hơn. Bạn nên uống từng ngụm nhỏ, không nên uống quá nhanh vì có thể khiến cho bạn bị ngộp hay sặc nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Uống nước thế nào tốt cho sức khỏe

Uống nước ở nhiệt độ nào là hợp lý?

Nhiều người thường cảm thấy tỉnh táo và sảng khoái nếu như uống một ly nước lạnh sau khi ngủ dậy, nhưng đó là thói quen rất có hại cho sức khỏe. Thực thế cho rằng, sau khi ngủ dậy bạn đang đói, nếu uống nước quá lạnh sẽ khiến cơ thể mất cân bằng nhiệt độ, gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày.

Uống bao nhiêu nước thì tốt?

Một người khỏe mạnh bình thường cần đến 7 hoặc 8 ly nước mỗi ngày, tuy nhiên còn tùy thuộc vào khả năng vận động của mỗi cá nhân. Những người vận động nhiều và thời tiết nóng bức thì nên tăng lượng nước tương ứng. Sáng sớm, sau khi thức đậy, bạn nên uống khoản 1 ly lớn nước cho cơ thể là tốt nhất và cần thiết cho cơ thể.

Uống nước từ máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Uống nước từ máy lọc nước thông minh Karofi

Hãy sử dụng máy lọc Karofi ngay hôm hay để có nguồn nước sạch mỗi ngày và là giải đáp cho câu hỏi: uống nước thế nào tốt cho sức khỏe?

Máy lọc Karofi sẽ mangg đến cho bạn nguồn nước tốt nhất bằng sự tinh khiết, giúp cơ thể bạn tránh được tình trạng mất nước. Máy còn được lắp thêm lõi khoáng, giúp nước có lại được những chất khoáng tốt cho cơ thể mà những máy lọc thuông thường không có được. Đảm bảo cân bằng các ion trong cho thể tránh làm thất thoát hay rối loạn cơ thể. Bạn có thể sử dụng trực tiếp từ vòi mà không cần phải tốn thời gian đun sôi hay chờ đợi nước nguội mà vẫn đảm bão sức khỏe. Với công nghệ màng lọc từ Mỹ, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Hãy tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm tại https://karofi.com  ngay hôm nay.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.