Uống nước nhiều tốt cho sức khỏe của bạn

02/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Phần lớn cơ thể của bạn là nước và lượng nước rất cần thiết cho cơ thể. Do đó, các chuyên gia bác sỹ cũng nhận định rằng: uống nước nhiều tốt cho sức khỏe.

Để có một sức khỏe tốt, một hệ tuần hoàn tốt, đào thải ra ngoài các chất cặn bã triệt để và giảm đi quá trình lão hóa của cơ thể thì nước là một phần không thể thiếu. Uống nước nhiều có thể ngăn ngừa được một số bệnh tật, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh giảm nguy cơ mắc phải nhiều căn bệnh gây tử vong. Mỗi ngày cơ thể bạn cần được cung cấp 2 lít nước bởi thế, uống nước nhiều tốt cho sức khỏe.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống nước nhiều tốt cho sức khỏe

 

Người thường xuyên vận động cần phải uống nước nhiều

Bạn có một lối sống vận động ít và làm việc trong môi trường mát mẽ cả ngày, không để nước thoát ra theo tuyến mồ hôi nhiều, thì chỉ nên uống nhiều nhất là 2 lít nước. Nếu uống nhiều, nước sẽ tích lũy trong thận và gây phù nề và mệt mỏi. Còn với người hoạt động nhiều, uống trên 3 lít nước mỗi ngày mới đảm bảo có một sức khỏe tốt.

Lượng nước cung cấp cho cơ thể mỗi người không giống nhau. Trẻ em thường ít khi uống nước, chúng thường hoạt động rất nhiều, vì vậy chúng ta luôn phải nhắc nhở chúng uống nước vì uống nước nhiều tốt cho sức khỏe.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống nước nhiều tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Karofi – Nguồn nước sạch cho mọi gia đình

Được coi là chiếm phần lớn trong cơ thể của con người nên nước không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, công ty Karofi cho ra đời những dòng sản phẩm máy lọc nước hiện đại loại bỏ số lượng độc tố nhiều hơn so với một số loại máy thông thường. Dòng máy lọc nước thông minh Karofi IRO phiên bản mới sẽ giúp bạn có lượng nước sạch, nước tinh khiết sử dụng trực tiếp mà không cần phải qua đun nấu. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và đã được kiểm tra kĩ càng để người sử dụng dùng được khá dễ dàng. Dòng máy mới này giúp bạn tiết kiệm đi nhiều chi phí như tiền điện, tiền gas hàng tháng nhưng bên cạnh đó giá thành mềm mà còn tốt cho sức khỏe. Với bộ xử lí cảm ứng thông minh máy lọc nước IRO Karofi có chứa cho mình một màn hình đèn Led để hỗ trợ dễ dàng cho bạn trong việc sử dụng.

Luôn được sự ưu ái của khách hàng, nên công ty Karofi của chúng tôi cập nhật mẫu mã liên tục, nhằm giảm chi phí cho khách hàng một cách đáng kể, còn ngại ngùng gì không đặt cho ngôi nhà yêu thương của mình một sản phẩm tiện lợi cho sức khỏe như vậy, liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006418 để được tư vấn tốt nhất. 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.