Uống đủ nước tinh khiết giúp bạn cải thiện năng suất mỗi ngày

30/06/2020

Chia sẻ bài viết:

Nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ nước cho cơ thể và hỗ trợ giúp chúng ta khỏe mạnh. Tuy nhiên, với sự phổ biến của các loại đồ uống ngọt, nhiều người trong chúng ta bỏ qua tác động của đồ uống này đến cơ thể và tâm trí của chúng ta, cũng như không biết về lợi ích của nước uống và thực tế là mất nước có ảnh hưởng đến năng suất. Thậm chí mất nước 1% có thể làm giảm năng suất làm việc khoảng 12%. Dưới đây là lợi ích của nước uống tinh khiết có thể giúp cải thiện năng suất cho cơ thể bạn.

uong-nuoc-tinh-khiet-karofi-4

1. Uống đủ nước tinh khiết giúp làm giảm lo lắng

Mặc dù mất nước không phải là lý do duy nhất dẫn đến lo lắng, bộ não của bạn cần nước để hoạt động bình thường. Thiếu nước trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất, do đó ảnh hưởng đến năng suất của bạn và giúp giữ cho bộ não của bạn ở trạng thái tốt nhất.

2. Giúp bạn tràn đầy năng lượng

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong buổi trưa tại nơi làm việc, điều đó có thể là do bạn bị mất nước. Giữ cho cơ thể đủ nước không chỉ quan trọng khi bạn đam mê các hoạt động thể chất mà còn khi bạn ngồi ở văn phòng làm việc 8 giờ mỗi ngày. Uống nhiều nước trong suốt cả ngày giúp bạn tràn đầy năng lượng và giảm các trường hợp bị tai nạn giữa trưa mà bạn có thể gặp phải trong giờ làm việc.

3. Tăng tính sáng tạo

Vì não có 80% là nước, nên bạn cần uống nhiều nước hơn để đảm bảo rằng não luôn hoạt động bình thường. Mất nước có tác động tiêu cực đến khả năng suy nghĩ hiệu quả của bộ não và cũng ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo của bạn. Cho dù bạn cần thiết kế một sản phẩm mới hoặc xuất bản một bài viết mới cho website của mình, việc giữ nước có thể thúc đẩy khả năng sáng tạo và khả năng tư duy của bạn.

uong-nuoc-tinh-khiet-3

4. Giảm mệt mỏi

Mất nước làm giảm mức độ tập trung của bạn, khiến bạn cảm thấy chậm chạp và ảnh hưởng đến tốc độ làm việc. Những điều này cũng có thể có tác động nghiêm trọng đến sức khỏe và sự an toàn đặc biệt là khi bạn tham gia giao thông. Uống đủ nướ cũng làm giảm các trường hợp mắc lỗi trong công việc.

5. Giảm căng thẳng và cải thiện năng suất

Một trong những lợi ích của nước uống là nước đóng một vai trò thiết yếu trong việc giảm căng thẳng liên quan đến công việc. Cortisol là một hormone gây căng thẳng trong cơ thể bạn. Khi bạn bị mất nước, nồng độ cortisol trong cơ thể bạn tăng lên. Uống đủ nước có thể giúp giảm mức độ cortisol có hại, giúp bạn giữ bình tĩnh và giảm căng thẳng. Giảm mức độ căng thẳng đóng một vai trò thiết yếu để cải thiện năng suất tại nơi làm việc.

6. Cải thiện tâm trạng

Mất nước có tác động tiêu cực đến tâm trạng, điều này có thể dẫn đến cáu kỉnh và căng thẳng. Uống đủ lượng nước giúp não bạn bình tĩnh, cải thiện tâm trạng và dẫn đến suy nghĩ tích cực. Khi bạn đang ở trong một tâm trạng tốt hơn, năng suất của bạn tăng lên và bạn ở trong trạng thái để hoàn thành công việc tốt hơn.

he-thong-loc-nuoc-cong-nghiep-karofi-jpg-final

7. Giữ cho bạn luôn khỏe mạnh

Những người có xu hướng uống ít nước sẽ bị ốm thường xuyên hơn, điều này làm giảm năng suất của họ. Mất nước dẫn đến đau đầu, chóng mặt, bạn cũng có thể cảm thấy mất sức, và cũng có khả năng bị sỏi thận. Bạn nên cân nhắc mua máy làm nước nóng lạnh RO - bộ lọc nước uống gia đình để có nguồn nước uống tinh khiết tại nhà.

Ngoài những điểm được đề cập ở trên, có một số lợi ích của nước uống. Giữ cho cơ thể được cung cấp đủ nước đảm bảo rằng hệ thống miễn dịch của bạn dễ dàng loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể, giữ cho bạn luôn vui vẻ, bình tĩnh và cải thiện năng suất làm việc trong suốt cả ngày.

Qua bài viết này bạn đã hiểu rõ những lợi ích của nước uống tinh khiết giúp cải thiện năng suất, để có nguồn nước uống tinh khiết ngay tại nhà, nhiều người đã lựa chọn sử dụng các thiết bị lọc nước như máy lọc nước nhập khẩu cao cấp hoặc thiết bị xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn, bộ lọc nước phèn phù hợp với nguồn nước bị nhiễm phèn, nước kiềm từ máy lọc nước Kangen water hay dây chuyền lọc nước RO tinh khiết cho nhu cầu đơn vị, tổ chức với công suất sử dụng lớn, để chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình bạn vui lòng gọi Hotline 1900 6418.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.