Tổng quan về máy lọc nước Karofi 8 cấp

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước Karofi 8 cấp là sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao của hãng Karofi hiện đại. Chức năng chung của loại máy lọc nước này như thế nào, có đảm bảo phục vụ cuộc sống của con người hiện đại hay không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thông tin chung về máy lọc nước Karofi 8 cấp

Thực chất máy lọc nước Karofi 8 cấp là loại máy bao gồm 8 lõi lọc, có bộ điều khiển không minh tự động có thể dễ dáng báo động lõi lọc cần thay, báo nước yếu, sục rửa màng RO tự động,... khi cần thiết.

Không những loại bỏ hoàn toàn những độc tố, các chất bẩn có trong nước cũng được loại bỏ một cách hữu hiệu thông qua các lõi lọc như số 6, 7. Đông thời bổ sung thêm chất tạo khoáng cho chất lượng nước ở lõi lọc số 8, giúp bạn có được những cốc nước mát lạnh, tinh khiết nhất.

+ Thiết kế sang trọng, bắt mắt và phong cách: Đây là ưu điểm vượt trội của máy lọc nước hãng này, bởi nhờ một lớp sơn tĩnh điện mà sản phẩm này cung cấp tới quý khách hàng thiết kế sang trọng, bắt mắt, với tính năng lọc nước chất lượng cao cho bạn lượng nước sử dụng tốt hơn hẳn thông thường.

+ Các lõi lọc số 6, 7, 8 trong máy lọc nước Karofi 8 cấp có chức năng cân bằng thêm độ pH trong nước, đồng thời bổ sung các loại khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, tăng thêm vị ngọt tự nhiên giúp sức khỏe toàn diện.

+ Có bảng điều khiển thông minh: tự động báo những nhược điểm mà máy hình thành, tự động báo nguồn nước yếu, lõi lọc quá bẩn và cần thay thế, tự động sục rửa màng lọc RO.

+ Thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi gia đình, dễ dàng đặt được ở mọi nơi có nguồn nước. Tạo cho gia đình bạn không gian sống thoải mái và hấp dẫn nhất.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Karofi 8 cấp

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện nay, máy lọc nước Karofi đều sử dụng công nghệ lọc nước RO của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ lọc nước cao cấp với màng lọc RO, thẩm thấu ngược. Công nghệ này được NSF chứng nhận và khuyên các hãng sản xuất máy lọc nước sử dụng trên toàn thế giới bởi nó phù hợp với khả năng lọc được tất cả mọi nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm.

Công suất lọc của máy này là 10lit/h, dùng bơm Radian với điện áp 220V – 50 Hz. Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn vì điện năng tiêu thụ chỉ 24w/h. Sản phẩm chịu lực từ bên ngoài rất tốt, có tem chống hàng giả, hàng  nhái ngay tại trong lõi lọc. Đặc biệt nhờ mã QR hiện đại và thông minh, quý khách hàng có thể kiểm tra mã đó nhờ điện thoại để phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nguồn nước đầu ra cảu sản phẩm máy lọc nước Karofi 8 cấp đã được Bộ y tế kiểm nghiệm, kiểm định và đạt chất lượng ISO 9001:2008. Đồng thời đây còn là loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010 BYT về tiêu chuẩn nước uống đóng chai, có thể uống được ngay mà không cần đun sôi. Phù hợp với mọi đối tượng, an toàn cho cả trẻ nhỏ, người lớn, nhân viên văn phòng, người lao động,....

Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước Karofi 8 lõi tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.