Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình hiện đại

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Làm sao để chọn được sản phẩm máy lọc nước đảm bảo chất lượng nhất. Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình hiện đại mà nhiều người nên biết để có cách chọn đúng sản phẩm chất lượng cao.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Trong hàng trăm hàng vạn sản phẩm máy lọc nước trên thị trường làm sao chọn được sản phẩm ưng ý vừa với giá cả lại mang lại chất lượng nước cao. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng chọn mua máy lọc nước gia đình đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện tại tốt với những tiêu chí sau đây:

Tiêu chí 1: Dựa vào nguồn nước sinh sống của gia đình bạn

Hiện nay, tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng nề bởi các chất bẩn, tạp chất khác như ion kim loại nặng, asen, mangan, chì,... Vì thế, khi mua máy lọc nước người dùng nên quan tâm tới việc nước nhà mình có thuộc tình trạng nước bị ô nhiễm nặng hay không, nước có chứa chì hay những tạp chất khác ảnh hưởng tới sức khỏe để chọn đúng sản phẩm lọc nước cho gia đình bạn.

Khi tới với cửa hàng của, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về nguồn nước, kiểm tra tính chất nước sinh hoạt gia đình bạn miễn phí để từ đó xác định đúng tình trạng nguồn nước nhà bạn nhằm tìm đúng sản phẩm lọc nước chất lượng cao.

Tiêu chí 2: Dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng

Để chọn mua máy lọc nước gia đình hợp lý, người dùng cũng cần dựa vào mục đích lẫn nhu cầu sử dụng của gia đình mình để có thể có được sản phẩm chất lượng cao. Thực chất nếu dung lựng nước mỗi ngày gia đình bạn sử dụng nhiều thì có thể chọn mua những loại máy lọc nước có dung lượng lọc nước ớn với màng lọc theo công nghệ RO đạt tiêu chuẩn chất lượng cao chuẩn nước đầu ra. Nếu chọn nước sinh hoạt bình thường giặt giũ thôi thì người dùng có thể sử dụng các loại máy lọc nước công nghệ Nano bình thường để có dung lượng nước cao. Còn đối với việc muốn một loại máy lọc nước có dung lượng nước phù hợp với chất lượng sống, dùng để uống và phục vụ công cuộc ăn uống sinh hoạt bình thường thì chọn lựa máy lọc nước công nghệ RO.

Tiêu chí 3: Thử hiệu quả của máy

Hiệu quả của máy không phải nằm ở những lời quảng cáo sáo rỗng của doanh nghiệp mà nằm ở công nghẹ sử dụng kết hợp với khả năng lọc nước của máy lọc hiện đại. Để lựa chọn được loại máy lọc nước tốt nhất, người dùng nên chọn các máy lọc nước có từ 5 lõi trở lên để màng lọc đảm bảo loại bỏ nhiều tạp chất nhất.

Bên cạnh đó, chất lượng nước và tuổi thọ của máy phụ thuộc vào lượng nước thải ra. Nếu lượng nước thải ra ít chắc chắn máy lọc nước đó hoạt động hiệu quả, và ngược lại lượng nước thải nhiều thì phải xem lại hiệu suất hoạt động của máy lọc nước ngay.

Tiêu chí 4: Dựa vào giá thành từng loại máy lọc nước

Việc chọn mua máy lọc nước gia đình được rất nhiều người dựa vào giá cả để chọn lựa. Nên chọn những loại máy lọc nước có giá thành từ 4-6 triệu hoặc có thể hơn để đảm bảo chất lượng lõi lọc không bị thay thế bởi những công nghệ từ Đài Loan hay bất cứ công nghệ không đảm bảo chất lượng nào khác. Từ đó người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn trong việc thay lõi lọc thường xuyên nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Với mức giá vừa với túi tiền, Karofi được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đồng thời sản phẩm cũng mang lại uy tín khá lớn trên thị trường Việt Nam và đem lại niềm tin lớn cho con người nơi đây. Người dùng có thể truy cập tại karofi.com để biết thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước của hãng này.

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh