Kinh nghiệm mua máy lọc nước phù hợp NHẤT

23/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước đang dần trở thành thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được sản phẩm máy lọc nước đảm bảo chất lượng nhất. Dưới đây là kinh nghiệm mua máy lọc nước từ chuyên gia Karofi giúp bạn giải đáp thắc mắc nên mua máy lọc nước nào để phù hợp cho nhu cầu và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn.

kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình

Trong hàng trăm hàng vạn sản phẩm máy lọc nước trên thị trường làm sao chọn được sản phẩm ưng ý vừa với giá cả lại mang lại chất lượng nước cao. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng chọn mua máy lọc nước gia đình đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện tại tốt với 6 tiêu chí quan trọng nhất dưới đây:

1. Thương hiệu

Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, vì vậy để chọn được sản phẩm máy lọc nước phù hợp, kinh nghiệm mua máy lọc nước từ chuyên gia Karofi là bạn nên chọn lựa những thương hiệu uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn, dịch vụ tư vấn tận tình, chế độ bảo hành dài hạn giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng. Bạn cũng nên tìm hiểu xuất xứ thương hiệu để tránh mua mua máy lọc nước hàng giả hàng nhái, trên thị trường. 

2. Dựa vào đặc điểm nguồn nước của gia đình bạn

Hiện nay, tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng nề bởi các chất bẩn, tạp chất khác như ion kim loại nặng, asen, mangan, chì,... Vì thế, khi mua máy lọc nước người dùng nên quan tâm tới việc nước nhà mình có thuộc tình trạng nước bị ô nhiễm nặng hay không, nước có chứa chì hay những tạp chất khác ảnh hưởng tới sức khỏe để chọn đúng sản phẩm lọc nước cho gia đình bạn.

nên mua máy lọc nước nào

Khi đến cửa hàng, nên yêu cầu tư vấn về nguồn nước, để xác định đúng tình trạng nguồn nước nhà bạn nhằm mua máy lọc nước phù hợp nhất. Bên cạnh đó, tuổi thọ của máy lọc nước cũng phụ thuộc một phần vào chất lượng nguồn nước. Vì vậy, kinh nghiệm mua máy lọc nước được các chuyên gia khuyến nghị là bạn nên yêu cầu được tư vấn chi tiết về các loại máy lọc nước phù hợp nhất với đặc thù nguồn nước nhà bạn đang sử dụng.

3. Dựa vào nhu cầu sử dụng

Để chọn mua máy lọc nước gia đình hợp lý, người dùng cũng cần dựa vào mục đích lẫn nhu cầu sử dụng của gia đình. Thông thường các sản phẩm máy lọc nước Karofi có bình áp dung tích 10-20l, phù hợp cho hấu hết các gia đình từ 4-10 người.

4. Thử nghiệm hiệu quả lọc

Hiệu quả của máy không phải nằm ở những lời quảng cáo sáo rỗng của doanh nghiệp mà nằm ở công nghệ sử dụng kết hợp với khả năng lọc nước của máy. Để chọn mua máy lọc nước phù hợp nhất, bạn nên chọn các máy lọc nước có từ 5-6 lõi trở lên để đảm bảo màng lọc có thể loại bỏ các tạp chất trong nước hiệu quả nhất.

5. Giá bán các loại máy lọc nước

Việc chọn mua máy lọc nước gia đình được rất nhiều người dựa vào giá cả để chọn lựa. Không nên chọn những loại máy lọc nước được chào bán với giá rẻ, lõi lọc không rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường, để đảm bảo chất lượng nguồn nước cho cả gia đình.

6. Vị trí lắp đặt

Máy lọc nước gia đình có nhiều kiểu dáng đa dạng, vậy kinh nghiệm mua máy lọc nước từ chuyên gia Karofi là, bạn hãy cân nhắc sẽ đặt ở vị trí nào trong ngôi nhà để vừa thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng vừa là thiết bị gia dụng tô điểm cho không gian gia đình. Trên thị trường hiện nay có các dòng sản phẩm: 

  • Máy lọc nước tủ đứng: phù hợp với đa dạng không gian, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

nên mua máy lọc nước loại nào

  • Máy lọc nước để bàn: với thiết kế tinh tế, kiểu dáng máy lọc nước để bàn phù hợp với nhiều hộ gia đình muốn tối giản các chi tiết trong căn phòng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi phục vụ cuộc sống.

nên mua máy lọc nước hãng nào

  • Máy lọc nước để gầm: được thiết kế cho nhu cầu lắp đặt máy lọc nước dưới bồn rửa, trong tủ bếp nhằm tiết kiệm không gian.

mua máy lọc nước ở đâu

  • Máy lọc nước nóng lạnh: ngoài các sản phẩm máy lọc nước, bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm cây lọc nước nóng lạnh, đây là sản phẩm kết hợp giữa máy lọc nước và cây nước nóng lạnh, giúp bạn có nước sạch nóng - lạnh để sử dụng ngay.

nên mua máy lọc nước của hãng nào

Là thương hiệu uy tín trên thị trường, Karofi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và thực địa, Karofi thấu hiểu đặc điểm nguồn nước ở mọi vùng miền cả nước và mong muốn bảo vệ sức khỏe cả gia đình từ nguồn nước chất lượng để không ngừng cải nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua nên mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ Hotline Karofi: 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

 

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

Đã có 0 sản phẩm được chọn
Tối đa 3 sản phẩm được so sánh