Tìm hiểu về máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay là thiết bị sống hoàn toàn cần thiết, giúp cho cuộc sống con người hiện đại ngày một tốt hơn. Thiết bị lọc nước này có khả năng giúp nguồn nước nhà bạn được tinh khiết và chất lượng cao hơn hẳn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Vì sao cần mua máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho con người cần mua được máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay cho gia đình mình. Dưới đây là một số nguyên nhân mà bạn nên biết.

Hiện nay, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra với quy mô lớn và tốc độ mạnh cho nên không thể tránh khỏi tình trạng dân số tăng nhanh, nguồn rác thải sinh hoạt ngày càng tăng đột biến. Rác thải từ đó tập trung ngấm vào nguồn nước ngầm gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng nước sinh hoạt của người dân.

Sự xuất hiện của hàng trăm, hàng nghìn các khu công nghiệp hiện đại với hàng loạt các công nghiệp hóa chất, nhiều ngành nghề khác nhau khiến cho rác thải công nghiệp ngấm vào đất và vào nước. Nhiều khu vực trên địa bàn các tỉnh thành phố có khu công nghiệp đã xuất hiện tình trạng nước nhiễm Asen, chì, mangan, canxi nặng.

Chính vì 2 nguyên nhân lớn trên cho nên con người tự sắm cho mình sản phẩm máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay nhằm tạo ra nguồn nước tinh khiết để phục vụ nhu cầu sống. Không chỉ là chọn máy lọc nước qua loa đại khái mà phải chọn loại máy lọc nước chất lượng cao, hiện đại và tiên tiến nhất.

Tìm hiểu về máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Rất nhiều hộ gia đình đã phải thay đổi nhiều lần lõi lọc khác nhau để tăng thêm khả năng lọc nước cho gia đình. Tuy nhiên chính việc thay lõi lọc nhiều lần lại khiến gia chủ mất thêm một khoản chi phí tiền thay. Nhưng nếu để lâu chắc chắn không chỉ còn là thay lõi lọc thôi mà còn dẫn tới tình trạng thay máy vì chất bẩn tồn tại trong lõi lọc quá nhiều khiến máy bị bám bẩn, hoạt động không chất lương

Karofi là loại máy lọc nước được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi đây là loại máy có khả năng lọc nước chất lượng tốt nhất, rất tinh khiết và còn đảm bảo nguồn nước sạch, có thể thực hiện thao tác uống trực tiếp không thông qua giai đoạn nấu nước bình thường.

Với cơ chế dùng công nghệ lọc nước RO và thẩm thấu ngược, màng lọc nước siêu nhỏ 0,0001 micron, loại máy này giúp cho việc loại bỏ hoàn toàn những tạp chất khác ra khỏi cơ thể toàn diện nhất. Loại máy này giúp loại bỏ toàn bộ những nguồn nước ô nhiễm nhất như: nước giếng khoan, nước máy, nước sông, nước mưa,... cho bạn làn nước tinh khiết, dùng lâu dài, lọc chất lượng cao mà không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Bên cạnh đó, chất lượng nước này còn có khả năng phòng các bệnh liên quan tới trẻ nhỏ nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp,...

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay Karofi là loại may có chất lượng nước tốt, giá thành hợp lý, nâng cao sức khỏe con người hiệu quả mà người dùng nên biết. Hãy nhanh tay truy cập vào website karofi.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm của thương hiệu này. Đồng thời nhận được ưu đãi và tư vấn miễn phí từ phía các tư vấn viên khi mua hàng tại Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.