Tiêu chí đánh giá máy lọc nước thông minh - chất lượng

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước thông minh là sản phẩm rất cần thiết và có vai trò rất quan trọng đối với mọi người nên được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng.

Khi xã hội càng phát triển thì các vấn để ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất cũng rất nổi bật. Đặc biệt ô nhiễm nguồn nước đã ảnh hưởng rất lớn tới gia đình bạn. Vậy làm thế nào để bảo vệ gia đình bạn trước những chất độc hại từ nước? Một sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn và gia đình đó là máy lọc nước thông minh. Những tiêu chí đánh giá máy lọc nước thông minh – chất lượng là gì? Cùng đọc thông tin của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

p95

Máy lọc nước thông minh

Các tiêu chí để đánh giá máy lọc nước thông minh là:

Theo ý kiến của các chuyên gia thì một sản phẩm máy lọc nước thông minh thì cần đạt được những tiêu chuẩn sau:

Nước sau khi lọc phải được kiểm tra kĩ càng: máy lọc nước cần phải được Bộ y tế kiểm tra chứng nhận là đạt tiêu chuẩn về nước sạch quốc tế, có khả năng loại bỏ được các chất gây hại, các vi khuẩn tồn tại trong nước mà vẫn giữ được chất khoáng trong nước. Vì thế khi đi mua hàng bạn có thể kiểm tra hoặc yêu cầu nhân viên xét nghiệm mẫu nước để có thể yên tâm hơn về sản phẩm.

Tiêu chí về tuổi thọ của máy cũng rất quan trọng: sản phẩm máy lọc nước thông minh là khi có tuổi thị kéo dài và không xảy ra quá nhiều hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có công nghệ lọc tiên tiến, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế: công nghệ lọc rất quan trọng vì sẽ quyết định tới nguồn nước lọc đầu ra sẽ như thế nào có sạch không hay có giữ được các thành phần khoáng chất trong nước hay không.

Thời gian bảo hành cũng là tiêu chí mà khách hàng cần quan tâm bởi một máy lọc nước thông minh – chất lượng là khi có thời gian boả hành được từ 12 – 36 tháng. Vì thế bạn cần mua những máy lọc nước có thời gian bảo hành, bảo dưỡng càng lâu càng tốt để đảm bảo yên tâm cho người sử dụng.

 

o075

Máy lọc nước thông minh

Nên mua sản phẩm máy lọc hãng nào là tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy lọc nước thông minh – chất lượng. Và sản phẩm được nhiều người lựa chọn đó là máy lọc nước Karofi.

Máy lọc nước Karofi là sản phẩm tuyệt vời nhất, lọc nước sạch, tiết kiệm mọi chi phí cho gia đình.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu tới các bạn về máy lọc nước thông minh và những chia sẻ về máy lọc nước.

Hy vọng rằng qua bài viết sẽ giúp cho các bạn có thật nhiều kinh nghiệm khi đi mua sản phẩm.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.