Tìm hiểu về máy lọc nước thông minh Karofi

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Quý khách hàng đang tìm kiếm máy lọc nước thông minh Karofi ? Karofi với 7 năm cung cấp sản phẩm, cam đoan sẽ đem đến cho quý khách các sản phẩm uy tín nhất

Tiềm hiểu về máy lọc nước thông minh Karofi

 Nỗi lo riêng của mỗi người không hề giống nhau. Có một số nỗi lo như: chất lượng nước đang uống có đảm bảo an toàn vệ sinh?, loại nước đang dùng có chứa nhiều vi khuẩn mà các loại máy lọc thông thường không thể loại bỏ được?, hay vì hương vị của nước chưa đủ mát, ngọt, trong?,….

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng ai có thể đem lại câu trả lời thuyết phục?. Yêu cầu của mỗi người khác nhau nên ý kiến cũng hoàn toàn khác nhau. Nước là một vấn đề hết sức quan trọng với mỗi người, nó chiếm hơn 70% trọng lượng cơ thể con người. Chính vì vậy, việc bổ sung nước cho cơ thể mỗi ngày là không thể thiếu.

d50-7-large

Bổ sung nước cho cơ thể mỗi ngày là không thể thiếu

Có thể bổ sung bằng nhiều cách khác nhau như thông qua các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều nước và chất ding dưỡng như: quả roi, quả dừa, củ dền, củ cải trắng,…đều có thể bổ sung nước cho cơ thể mà bên cạnh đó còn có bổ sung thêm các vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin E,… hay uống trực tiếp vào cơ thể

Đặc tính của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của chúng tôi

Hệ thống lọc 9 cấp độ

Quy trình lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu trúc từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò làm cho nước sạch có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với nhu cầu dùng của các bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có tác dụng bổ sung chất khoáng tốt cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng bao gồm có tác dụng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ đi vào máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai trò tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có công dụng ngăn chặn 99,99% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

may-loc-nuoc-karofi-kad-d950-3

Máy lọc nước thông minh iRO 9 cấp

Linh phụ kiện hiện đại nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid rất bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi dịu dàng có thể hút sâu lên tới

Địa chỉ uy tín và tin cậy khi cần tìm một máy lọc nước hiệu quả nhất

Quý khách đang quan tâm đến chiếc máy lọc nước thông minh của công ty Karofi? Với mọi thắc mắc nào của quý khách, Karofi đều giải đáp hết mình qua Trung tâm chăm sóc khách hàng: 19006418. Hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay cho chúng tôi để có một chiếc máy lọc nước Karofi nhé các bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.