Hiểu thêm về máy lọc nước thông minh Karofi

08/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang tìm kiếm máy lọc nước thông minh Karofi? Công ty karofi với nhiều năm kinh doanh sản phẩm, cam đoan sẽ gửi đến cho các bạn các sản phẩm uy tín nhất

Chúng ta ai cũng muốn có một nguồn nước trong lành để bảo vệ sức khỏe của mình, nhưng bạn đã biết cách để có được nguồn nước tinh khiết đó nhanh nhất hay chưa, đó là nhờ vào máy lọc nước thông minh Karofi.

Hiểu thêm về máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện nay, mỗi người đều có những nỗi lo riêng không hề giống nhau. Chất lượng nước đang uống có đảm bảo an toàn vệ sinh?,  hương vị của nước chưa đủ mát, ngọt, trong?, hay vì loại nước đang dùng có chứa nhiều vi khuẩn mà các loại máy lọc thông thường không thể loại bỏ được?,… là một số nỗi lo của mỗi người.

Ai có thể đưa ra câu trả lời thuyết phục cho câu hỏi trên? Do ý kiến khác nhau nên yêu cầu cũng khác. Nước chiếm hơn 70% cơ thể con người. Nên chắc chắn ta phải bổ sung nước cho cơ thể.

 

ero110

Nước chiếm hơn 70% cơ thể con người

Có thể bổ sung bằng nhiều cách khác nhau như thông qua các loại rau củ, trái cây có chứa nhiều nước và chất ding dưỡng như: quả roi, quả dừa, củ dền, củ cải trắng,…đều có thể bổ sung nước cho cơ thể mà bên cạnh đó còn có bổ sung thêm các vitamin cho cơ thể như vitamin A, vitamin C, vitamin E,… hay uống trực tiếp vào cơ thể

Thông số của máy lọc nước thông minh Karofi sRO 9 cấp

Quy trình lọc 9 cấp độ

Công nghê lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu trúc từ than hoạt tính từ gáo dừa, có công dụng làm cho nước sạch có mùi vị thơm ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất thích hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi có cấu trúc từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng bao gồm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai trò tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn có trongnước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt ở vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có tác dụng ngăn chặn 99,99% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nước tại quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-11-sp57-4

Máy lọc nước thông minh iRO 9 cấp

Linh phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm nhẹ có thể hút sâu tới tận 2m….

Muốn tìm mua máy lọc nước thông minh Karofi ở đâu uy tín nhất?

Nếu như quý khách đang tìm hiểu về các chiếc máy lọc nước hiệu quả nhất, quý khách nên đến những cửa hàng của chúng tôi hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên với số điện thoại: 19006418 để nhận đươc những tư vấn về thông tin và chức năng của sản phẩm.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.