Thực trạng nguồn nước sạch và giải pháp máy lọc nước

16/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay, nguồn nước sạch đang bị đe dọa nghiêm trọng, để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình, bạn nên mua một chiếc máy lọc nước của Karofi.

Thực trạng thiếu nước sạch và biện pháp sử dụng máy lọc nước

Theo ước tính của UNICEF, ở Việt Nam có khoảng 17 triệu (52%) trẻ em chưa được sử dụng nước sạch Đáng báo động hơn, hàng ngày, tại các “làng ung thư”, hàng chục ngàn trẻ em đang phải “sống chung” với nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tương lai trẻ. 40% bệnh do ô nhiễm nguồn nước xảy ra ở trẻ em. Thống kê của UNICEF tại khu vực Nam và Đông Á cho thấy, chất lượng nước ở khu vực này ngày càng trở thành mối đe dọa lớn đối với trẻ em. Tình trạng nhiễm asen và flo trong nước ngầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của 50 triệu người dân trong khu vực. Trong đó, trẻ em là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do chưa biết cách bảo vệ bản thân, chưa được trang bị kiến thức sử dụng nước sạch, hễ miễn dịch yếu. Không chỉ gây ra bệnh tật, uống nước không an toàn còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều cái chết ở trẻ em.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Trẻ em rất cần phải có nước sạch

Quả đúng vậy, như trên thì chúng ta đã thấy vai trò quan trọng của tài nguyên nước đối với mỗi cơ thể sống và các loài sinh vật khác. Nhưng nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, lượng nước sạch ngày càng khan hiếm thì chúng ta phải làm sao?

Nên mua máy lọc nước Karofi iro 1.1 để bảo vệ gia đình mình

Trong thời buổi công nghệ ngày càng tiến bộ và phát triển, những thiết bị thông minh ra đời ngày càng nhiều. Máy lọc nước cũng vậy. Trên thị trường tiêu thụ hiện nay có rất nhiều loại máy móc với thiết bị và kiểu mã khác nhau, nhưng có một chiếc máy lọc nước vô cùng hiệu quả có ích đã giúp cho chúng ta có được nguồn nước sạch đó chính chiếc máy lọc nước với tên Karofi iRO 1.1.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

máy lọc nước với tên Karofi iRO 1.1

Karofi iRO 1.1 là một chiếc máy lọc nước thông minh với tính năng mới “Tự động sục rửa màng RO”, “Tự động báo thay lõi” và “Tự động báo nước cấp yếu”, máy lọc nước Karofi iRO 1.1 cải tiến tính năng “Tự động báo thay lõi” với màn hình đèn Led hiển thị cùng 4 phím bấm CHỌN, LÊN, XUỐNG, CÀI ĐẶT theo thứ tự từ trái qua phải và 1 còi tín hiệu cảnh báo giúp người tiêu dùng có thể chủ động theo dõi tình trạng hiện có của lõi lọc.

Khi máy lọc nước hoạt động bình thường, màn hình LED sẽ hiển thị giá trị thời gian còn lại của lõi số 1, người dùng có thể sử dụng phím bấm LÊN, XUỐNG để di chuyển đến trang hiển thị thời gian còn lại của các lõi lọc tiếp theo. Chức năng này giúp người dùng biết chính xác thời điểm nào cần thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết và tránh lãng phí khi thay lõi trước hạn. Bên cạnh đó, khi máy gặp vấn đề về kĩ thuật như tắc lõi, bơm không hoạt động, lõi quá hạn…màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy tên lõi đã được mã hoá kèm còi cảnh báo để người dùng biết được chính xác vấn đề gặp phải và chủ động khắc phục.

Như chúng ta đã thấy tác hại vô cùng nguy hiểm nếu như sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Nước sạch vô cùng cần thiết đối với mỗi chúng ta và giờ đây chúng ta vô cùng hạnh phúc khi đã có chiếc máy lọc nước Karofi iRO 1.1 thông minh và bổ ích này.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.