Thông tin chi tiết nhất về giá bán máy lọc nước Karofi

17/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Một trong những thông tin cần thiết nhất mà con người cần chính là giá bán máy lọc nước Karofi chính xác nhất khi mua hàng. Bởi việc công khai thông tin và giá thành sản phẩm thì khách hàng sẽ không bị hớ và dễ dàng chọn lựa được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn đúng địa chỉ tin cậy mua hàng

Karofi là một thương hiệu máy lọc nước phát triển nhất tính tới thời điểm hiện nay. Không những việc sử dụng công nghệ lọc RO mang lại khả năng lọc nước tinh khiết nhất mà còn giúp cho người có được nguồn nước sinh hoạt ngon, ngọt và đầy đủ chất dinh dưỡng. Chính vì thế việc công khai giá bán máy lọc nước karofi cũng giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan, dễ dàng so sánh các sản phẩm khi mua hàng.

Một trong những nguyên tắc hàng đầu của việc phát triển thương hiệu sản phẩm chính là phát triển kênh phân phối bán hàng uy tín và chất lượng tuyệt vời tới tay người tiêu dùng. Karofi cũng thực hiện chính sách bán hàng thông qua các đại lý phân phối được ủy quyền tốt nhất dựa vào chính sách bán hàng, chính sách đổi trả hàng hóa và chính sách bảo hành tuyệt đối. Hiện nay, tại Hà Nội, showroom Vân Đình là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm Kaorfi chính hãng nhất mà người dùng nên tìm tới để mua hàng.

Địa chỉ của Showroom Vân Đình mà quý khách hàng cần biết để mau hàng đúng với giá bán máy lọc nước karofi chính hãng đã phân phối:

Trụ sở chính: Số 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội - tổng đài trực tiếp: (04) 3622 8129 / (04) 3519 0056 | Mobile: 0989 33 6068

·        Showroom 1: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình- Tel: (04) 3514 0327

·        Showroom 2: Số 27 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng- Tel: (04) 3622 8129

·        Showroom 3: Số 45 Trường Chinh, quận Thanh Xuân- Tel: (04) 35190056

·        Showroom 4: Số 89 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng- Tel: 0967 03 6068

·        Showroom 5: Số 516 Quang Trung, quận Hà Đông- Tel: (04) 3519 0066

·        Showroom 6: Số 40 Trần Đăng Ninh, Vân Đình, Hà Nội- Tel: 0989 742 689

·        Showroom 7: Số 110 đường 21B Thanh Ấm, Vân Đình, Hà Nội- Tel: (04) 3388 3468.

Giá bán máy lọc nước Karofi mới nhất

Để chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước chính hãng, người dùng nên quan tâm tới các thông tin cơ bản về loại máy lọc nước được Bộ y tế đánh giá lọc sạch tới 99,99% vi khuẩn và độc tố gây hại trong nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Khác với những lời đồn thổi không có căn cứ trên thị trường buôn bán máy lọc nước, Karofi đã thể hiện rõ những lời đồn đó không chính xác thông qua chất lượng sản phẩm này tới tận tay người tiêu dùng. Chính vì thế họ có những phản hồi cực kì tốt, ví dụ:

Anh Trung Hiếu, nhân viên văn phòng tại quận Nam Từ Liêm cho hay: “Công ty tôi dùng máy lọc nước Karofi cũng gần 1 năm nay, không cần uống nước bình 15 nghìn/bình nên ai cũng rất phấn khởi. Loại máy lọc nước này rất tốt, cho chất lượng nước cao, ngon ngọt, dễ uống, không có mùi và các tạp chất. Khác hẳn với loại máy lọc rẻ tiền trước kia công ty tôi dùng, lọc được một thời gian kêu ù ù, lại còn xuất hiện 1 vài cong loăng quăng trong cốc nước của nhân viên. Nghĩ tới đó sở cả gai ốc không dám uống nước nữa”.

Chị Phương Linh, sống tại quận Thanh Xuân cũng cho biết: “gia đình mình dùng máy lọc nước Karofi cũng tầm 2 năm nay, người ta bảo nó còn chất bẩn này nọ khi lọc nước nhưng nhà tôi vẫn dùng bình thường. Kể ra từ khi mua máy này dùng, con trai tôi lại không ốm vặt, không bị đau bụng với các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa nữa”...

Như vậy, về cơ bản để có giá bán máy lọc nước karofi tốt nhất, người dùng nên chọn đúng địa điểm bán máy lọc nước và nên tìm hiểu thông tin sản phẩm máy lọc nước này tại karofi.com một cách chính xác.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.