Tại sao uống nước lọc là cách giảm béo sau sinh hiệu quả

15/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Uống nước lọc là cách để chị em phụ nữ giảm cân sau khi sinh có đúng hay không? Đây chính là những thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ đang muốn giảm cân nhờ nước.

Phụ nữ sau sinh thường bị tăng cân đột ngột và chị em mong muốn tìm lại vóc dáng của mình nhưng chưa biết thử bằng phương pháp nào. Và rất nhiều người truyền tai nhau đó là uống nước lọc có thể giảm cân sau sinh rất hiệu quả và an toàn? Vậy việc uống nước lọc có giảm cân sau sinh được hay không? Cùng bài viết dưới đây đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này nhé!

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tại sao uống nước lọc là cách giảm béo sau sinh hiệu quả

Những lí do cho thấy uống nước lọc có thể giảm cân sau sinh là:

Khi bạn bổ sung nước hàng ngày thì sẽ làm cho bạn quên cơn đói. Nên đối với chị em phụ nữ muốn giảm cân những lúc đói thì nên cung cấp cho dạ dày của mình một cốc nước nhé! Nước sẽ giúp bạn loại bỏ được cảm giác thèm ăn

Nước rất tốt cho hệ tiêu hoá bởi hệ tiêu hoá hoạt động rất cần tới nước. Sau sinh do việc ăn uống theo cữ nên rất nhiều chị em gặp phải tình trạng bị táo bón uống nước sẽ làm cho bạn hạn chế tình trạng táo bón.

Sau khi sinh các cơ bắp của chị em phụ nữ thường bị nhão chính vì thế dù có tập luyện đến đâu thì bạn vẫn không thể thay đổi được tình trạng đó. Hãy uống thật nhiều nước sẽ làm cho các cơ trở nên săn chắc.

Không những thế nước còn làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể nên uống nước đủ và đều đặn thì sẽ giúp cho vóc dáng sau sinh của chị em phụ nữ trở nên thon thả.

Nước còn hỗ trợ sự hoạt động của gan, gan có tác dụng chuyển hóa chất béo từ đó sẽ rất tốt cho chị em phụ nữ muốn giảm cân.

Khi bạn cung cấp nước đá sẽ có tác dụng giảm cân cao hơn nước có nhiệt độ thường vì bạn có thể đốt cháy 200 calo một ngày khi uống 8 ly nước đá.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tại sao uống nước lọc là cách giảm béo sau sinh hiệu quả

Để uống nước lọc hàng ngày thì bạn rất cần một sản phẩm hỗ trợ đó là máy lọc nước. Và máy lọc nước chất lượng – đảm bảo tiêu chuẩn cho con người đó là máy lọc nước Karofi.

Máy lọc nước Karofi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại châu Âu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mang lại cho bạn nguồn nước sạch nhất – trong nhất.

Như vậy, bài viết đã giải đáp cho các bạn thắc mắc uống nước lọc có giảm cân sau sinh hiệu quả không. Hy vọng rằng với những chia sẻ của bài viết và sự hỗ trợ của sản phẩm máy lọc nước Karofi sẽ mang đến cho chị em phụ nữ thân hình thon gọn nhất – đẹp nhất.

 

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.