Tại sao Hà Nội đổ xô mua máy lọc nước gia đình?

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Tại sao dân thành thị ngày nay lại đổ xô nhau đi mua máy lọc nước gia đình? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng mua đúng sản phẩm máy lọc nước chính hãng giúp chất lượng nước gia đình đảm bảo nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hỗn loạn các loại máy lọc nước gia đình tại Hà Nội

Rất nhiều khách hàng đã bắt đầu rục rịch đi mua sản phẩm máy lọc nước gia đình sau khi biết được thông tin các khu chung cư tạ quận Từ Liêm (Hà Nội) có nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm Asen nặng nề.

Lợi dụng tình hình bất ổn về nguồn nước như vậy, hàng trăm cửa hàng bán các loại máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt ở khu vực các con đường như Cát Linh, Hai Bà Trưng, Kim Mã, Cầu Giấy,... Hầu hết các thiết bị máy lọc nước của các cửa hàng này không đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng lọc nước không đảm bảo. Với giá thành dao động từ 2-5 triệu, người dùng có thể sắm cho mình một sản phẩm máy lọc nước với mẫu mã đa dạng, thiết kế sang chảnh và cuất xứ “rõ ràng” từ: Đài loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Singapore,... Giá thành của các mặt hàng này không đồng đều, mỗi cửa hàng mỗi giá khác nhau khiến người dùng hoang mang không biết nên chọn lựa sản phẩm nào ở cửa hàng nào cho hợp lý.

Máy lọc nước gia đình được nhiều khách hàng chọn mua theo đúng lời chỉ dẫn của người bán hàng chứ không hề có một chút kiến thức cơ bản nào về công nghệ lọc nước trong từng loại máy. Chị Thủy Tiên (43 tuổi, sống tại đường Hoàng Quốc Việt) cho biết: “Thực chất nghe bảo nước nhiễm Asen gì đó thì gia đình mình cũng sắm lấy một cái máy lọc nước để dùng cho an tâm thôi chứ thực chất vẫn thấy nước sạch, không lắng cặn. Nhưng thú thực khi đi mua hàng, với tâm lý mua rẻ mà chất lượng cao, nhiều người chọn mặt hàng này qua loa đại khái mà không hề phân biệt được sản phẩm thật giả ra sao, công nghệ lọc nước như thế nào. Bản thân tôi sau quá trình tìm hiểu khá chi tiết thì tôi chọn lựa máy lọc nước Karofi cho gia đình mình nhằm tăng cường khả năng loại bỏ hoàn toàn chất độc có trong nước. Đồng thời máy này có khả năng loại bỏ Asen nhờ công nghệ lọc nước RO, màng lọc thẩm thấu ngược cực tốt này. Tôi khá an tâm về việc dùng máy lọc nước Karofi”.

Tại sao Hà Nội đổ xô mua máy lọc nước gia đình?

Dân Hà Nội đổ xô đi mua sản phẩm máy lọc nước nhưng mấy ai phân biệt được chất lượng sản phẩm này như chị Thủy Tiên? Theo các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, việc dùng máy lọc nước công nghệ RO mang lại cho quý khách hàng khả năng nhận được chất lượng nước tuyệt vời nhất.

Đây là công nghệ lọc nước hàng đầu tại hoa Kỳ, lọc được hàng trăm loại chất bẩn từ nước đầu vào có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người, kể cả đó là asen, mangan, chì, kim loại nặng,... Nước sau khi lọc có thể dùng ngay mà không cần đun qua nước sôi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Khả năng lọc nước của máy lọc nước Karofi công nghệ RO rất tinh xảo, lọc được hàng trăm tạp chất, các hạt bẩn nhỏ tới vài nano, hút các vi khuẩn rất mạnh. Giữ nguyên khoáng chất và giữ lại những vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người mà bất cứ loại máy lọc nước nào cũng không thể làm được. Người dùng có thể tham khảo thêm các loại máy lọc nước gia đình tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.