Tại sao bạn nên chọn máy lọc nước karofi 8 lõi cho gia đình mình?

20/02/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước Karofi 8 lõi là một trong những sản phẩm lọc nước đang bán chạy trên thị trường, chiếm được lòng tin và uy tín của khách hàng hiện đại. Đơn giản bởi vì chất lượng sản phẩm đã nói hộ những gì mà nhà sản xuất muốn gửi tới khách hàng, đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của người dùng hiện đại ngày nay.

Máy lọc nước karofi 8 lõi là sản phẩm thông minh, sử dụng công nghệ RO tự động thải loại những chất bẩn trong nước để gửi tới cho con người làn nước sạch tinh khiết nhất. Tuy nhiên, lý do chính mà nhiều người chọn máy lọc nước 8 lõi karofi mà không chọn các loại máy lọc nước khác là gì?

Máy lọc nước thông minh Karofi

1.Thương hiệu karofi nói lên tất cả

Lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi bắt đầu mua bất cứ một sản phẩm nào cũng là thương hiệu. Thương hiệu Karofi là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường, có sức cạnh tranh cao và cung cấp cho thị trường hàng trăm sản phẩm mang chất lượng cao.

Hầu hết những sản phẩm máy lọc nước của Karofi đều là sản phẩm chính hãng, không có sự xuất hiện của những sản phẩm nhái, giả và kém chất lượng cho nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi. Thêm vào đó, để phục vụ nhu cầu của khách hàng, khi vận chuyển cũng như bảo hành sản phẩm khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào. Đội ngũ nhân viên bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp, kịp thời và làm việc có trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, với uy tín lâu dài, khả năng cạnh tranh giá cả và bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm, karofi luôn là thương hiệu được người dùng tin cậy nhất.

2.Máy lọc nước karofi 8 lõi có thiết kế sang trọng, nhẹ nhàng và đơn giản

Máy lọc nước karofi 8 lõi là loại may có thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Bên cạnh đó, loại máy này còn có màu sắc nhã nhặn, dễ dàng chùi rửa và nhẹ nhàng, đơn giản trong việc sử dụng cũng như di chuyển.

3.Máy lọc nước karofi 8 lõi có nhiều tính năng thông minh

Dưới đây là một số tính năng thông minh vượt trội mà chỉ có máy lọc nước karofi 8 lõi mới có:

+ Lọc toàn bộ nước một cách sạch sẽ, xóa bỏ vi khuẩn và những hợp chất không đáng có trong nước.

+ Mang lại cho bạn và gia đình nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo chất lượng nước.

+ Tự động báo thời gian thay lõi nước sau một thời gian dài sử dụng.

+ Máy giúp tự động thông báo khi hệ thống rò rỉ nước trong máy hay rò rỉ nước ra ngoài.

+ Dựa vào công nghệ hiện đại IRO để tự động sục rửa màng lọc sạch sẽ nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Một khi đăng ký sử dụng máy lọc nước karofi 8 lõi của Karofi thì chắc chắn quý khách hàng sẽ không cần lo lắng tới chất lượng nước của gia đình bạn. Sau khi được lọc sạch sẽ bạn sẽ không cần phải đun sôi nước như các loại máy lọc nước khác mà có thể sử dụng trực tiếp bởi chất bẩn đã được lọc ra ngoài và xóa bỏ các căn bệnh do nguồn nước gây ra cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan: bảng giá các lõi lọc của máy lọc nước Karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.