Sự hữu dụng của máy lọc nước IRO Karofi như thế nào?

02/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch là vô cùng lớn mà nguồn nước sạch lại càng đang khan hiếm. Sử dụng máy lọc nước IRO Karofi, bạn sẽ bất ngờ với nguồn nước tinh khiết từ nó.

Máy lọc nước IRO Karofi sẽ mang lại nguồn nước tinh khiết cao rất phù hợp cho ăn uống mà không cần đun nấu. Giúp cải thiện mùi vị cũng như tăng khả năng lưu ô xi và các chất có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước IRO Karofi chính hãng với khả năng lấy nước lọc tinh khiết từ máy lọc giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, sản phẩm màng RO máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc và sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược qua màng lọc IRo với một quy trình khép kín.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ thống lọc được nhập khẩu từ Mỹ

Máy lọc nước IRO Karofi hoạt hộng thế nào ?

Máy lọc nước IRO sẽ loại bỏ được gấp đôi các chất độc và vi khuẩn  so với máy lọc nước thông thường và kể cả các loại chất sau:

Kim loại nặng độc hại như chì, kẽm, thủy ngân,…

Các độc tố tồn tại trong nước do vi khuẩn hay trong đất.

Thạch tín và nhiều chất có hại cho sức khỏe khác  như tạp chất hữu cơ, huyền phù trong nước nhờ có màng lọc than hoạt tính.

Loại bỏ độ cứng, hoá chất, kim loại nặng còn trong nước mà các phương pháp lọc khác không lọc hết được nhờ màng lọc thẩm thấu ngược RO

Sở dĩ máy có thể làm được điều khác biệt này so với Máy lọc nước thông thường là do máy có màng lọc nhập khẩu từ Mỹ, đã được Mỹ công nhận hiệu quả cao. Máy được dùng để lọc nước máy, nước giếng khoan khi đã qua lọc thô trở thành nước tinh khiết uống trực tiếp.

Có thể ăn uống trực tiếp từ máy lọc IRO Karofi

Hiện nay, ở hầu hết các thành phố người dân đều sử dụng nước máy được lấy từ mặt sông, hồ qua xử lý lọc và khử Clo rồi cung cấp tới các hộ dân. Nhưng trong nước máy thường chứa các hàm lượng nhỏ nitrat và một số kim loại nặng như chì, cadimium… không tốt cho sức khỏe.

Trong quá trình nước đun sôi nước khiến cho quá trình thuỷ phân không ngừng bốc hơi, dẫn đến nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước sẽ được tăng lên. Làm cho nguy cơ tích tụ và gây hại của các chất này cao hơn rất nhiều.

Nước máy thành phố còn chứa hàm lượng Canxi cực lớn, gây đóng ván thành ấm, xoong nồi nên cũng rất phiền toái với các bà nội trợ, vừa tốn thêm tiền điện, tiền gas, uống nước cứng lâu ngày còn khiến bạn có thể bị sỏi thận, sỏi mật. 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước sạch giúp cơ thể luôn tươi trẻ

Nước sạch là chất không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của mọi ngưởi, vì nước sạch sẽ giúp cơ thể thanh nhiệt, tươi mát hơn, giúp cơ thể khỏe mạnh trong môi trường ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

Để lựa chọn cho gia đình bạn giải pháp cấp nước sạch hiệu quả và tan toàn taị https://karofi.com. Chúng tôi cam đoan sản phẩm máy lọc nước IRO, sẽ là lựa chọn tốt cho sức khỏe và thiết kiệm tối ưu chi phí sử sụng cho bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.