Sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước IRO Karofi thông minh

02/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Trong cuộc sống, nguồn nước giúp chúng ta được rất nhiều việc. Nguồn nước đang dần hiếm đi, vì lượng nước bẩn chiếm quá nhiều. Sử dụng Máy lọc nước IRO Karofi đã và đang là lựa chọn số 1 hiện nay cho mọi gia đình.

Máy lọc nước IRO Karofi là một chiếc máy thông minh nhập khẩu nguyên kiện 100% từ Mỹ. Máy lọc nước luôn mang lại nguồn nước tinh khiết tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dòng sản phẩm của Karofi đã được duyệt rất kĩ càng loại bỏ được gấp đôi tạp chất trong nước so với sản phẩm thường trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước  thông minh iRO Karofi

Máy lọc nước IRO Karofi phục vụ tốt cho cuộc sống

Được coi là chiếm phần lớn trong cơ thể của con người nên nước không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, công ty Karofi cho ra đời những dòng sản phẩm máy lọc nước hiện đại loại bỏ số lượng độc tố nhiều hơn so với một số loại máy thông thường. Một số loại chất ảnh hưởng xấu đến sức khỏe có trong nước mà các bạn nên biết

Nước có chứa chất khoáng thường gây ra sự không ổn định làm thiếu những chất khoáng trong cơ thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tạp chất có trong nước: oxi đồng, axit sunphat đồng, những chất độc thuộc clor, chất hữu cơ photpho…

Sản phẩm máy lọc nước IRO Karofi là dòng máy mới của thị trường loại bỏ chất hiệu quả độc tố gây hại gấp đôi những sản phẩm thông thường có trên thị trường hiện nay. Máy dùng để lọc nước máy đã qua xử lí, nước giếng để tạo ra nguồn nước tinh khiết để sử dụng trực tiếp cho cuộc sống hàng ngày.

Máy lọc nước an toàn và hiệu quả như thế nào ?

Hiện nay, các thành phố lớn đều sử dụng nước máy được lọc lại từ các nguồn nước từ sông, hồ để tái sử dụng lại. Trong nước máy có chứa một số kim loại nặng như chì, cadimium và một hàm lượng nhỏ nitrat… không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, sử dụng nước máy nhiều cũng không phải là điều tốt cho sức khỏe. Bởi thế, mỗi hộ gia đình nên láp đạt cho riêng nhà mình một hế thống máy lọc nước để phục vụ cho cuộc sống, không còn âu lo về đồ ăn nước uống không ổn định, sinh hoạt tự nhiên.

Để lựa chọn cho gia đình mình có một chất lượng cuộc sống ổn định bạn được cấp nước sạch hiệu quả và an toàn https://karofi.com. Chúng tôi cam đoan sản phẩm máy lọc nước IRO, sẽ là lựa chọn tốt cho sức khỏe và tiết kiệm một lượng chi phí lớn cho bạn. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ luôn có một nguồn nước tinh khiết sạch.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.