SHOPPING THẢ GA - TRẢ SAU MIỄN PHÍ CÁC SẢN PHẨM KAROFI

06/01/2022

Chia sẻ bài viết:

SHOPPING THẢ GA - TRẢ SAU MIỄN PHÍ CÁC SẢN PHẨM KAROFI

Mua sắm máy lọc nước chưa bao giờ là dễ dàng đến thế, bởi nhà Karofi  sẽ hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất với phương thức nhanh chóng và dễ dàng, không cần chứng minh thu nhập, ký kết giấy tờ hay thẻ tín dụng ngay trên trang mua sắm Online của Karofi: shop.karofi.com.

karofi-shop-1

Yêu cầu phê duyệt rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có CMND/ CCCD và số điện thoại được đăng ký bởi CMND chính chủ là hợp lệ.

Bước 1 – Chọn sản phẩm

Khách hàng click vào dòng thiết bị đang có nhu cầu mua trên hệ thống. Sau đó mọi người chọn thanh toán trả góp. 

mua-hang-tren-karofi-shop-1

Bước 2 – Chọn thanh toán qua Fundiin

Khách hàng click vào ô “Trả góp qua chứng minh thư” bên khung thanh toán sản phẩm đã chọn.

Đặc biệt! Áp dụng cho khách hàng thanh toàn kỳ đầu Fundiin, bạn chỉ cần nhập Voucher: FUNX để được Giảm giá 60.000Đ cho đơn hàng áp dụng từ 20/12/2021 - 15/1/2022.

Bước 3 – Nhận SMS để tạo tài khoản và thanh toán 1/3:

Bước 3.1: Khách hàng sẽ nhận được một SMS, bạn nhấn vào link trong SMS và tiến hành chụp CMND để tạo tài khoản.

Bước 3.2: Chọn Phương thức thanh toán và thanh toán kỳ đầu tiên theo hướng dẫn. 

- Phương thức chuyển khoản: Bạn nên chọn chuyển khoản 24/7 và ghi đúng nội dung chuyển khoản để được ghi nhận chuyển khoản ngay lập tức.

- Hệ thống sẽ duyệt đơn hàng của bạn trong vòng vài phút và bạn chỉ cần thanh toán đợt 1 (khoảng 30% tổng đơn hàng) ngay thời điểm mua hàng để hoàn thành giao dịch. (Thanh toán chuyển khoản/ATM/ Visa /Master).

mua-hang-tren-karofi-shop-1-1

Bước 4 – Giao & Nhận Hàng

 Website sẽ tiến hành chuẩn bị đơn hàng, giao hàng và lắp đặt thiết bị đến địa chỉ khách hàng sau khi khách hàng thanh toán thành công kỳ 1. 

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng: Sau khi bạn thanh toán xong kỳ 1 chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận cho bạn và tiến hành gửi hàng ngày cho bạn. 

Sẽ không có bất cứ rủi ro nào khi bạn thanh toán online cho chúng tôi bởi: Công ty Karofi đã có hợp đồng ràng buộc rõ ràng với Fundiin. Chúng tôi cam kết không để xảy ra bất cứ rủi ro nào với khách, hàng hoá 100% chính hãng với thời gian bảo hành đến 36 tháng.

- Đặc biệt, hình thức thanh toán trả sau cùng Fundiin sẽ được áp dụng với tất cả các chương trình khuyến mãi và tất cả các voucher giảm giá của Karofi! 

Với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn tất các thủ tục cần thiết, đảm bảo quy trình rõ ràng chính xác, giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý mà không còn phải lăn tăn về giá.

Trân trọng!

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.