Quan niệm “uống nước giảm béo” là sai lầm!

04/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Đối với những ai có quan niệm “uống nước để giảm béo” liệu có còn đúng không? Karofi cũng giới thiệu cho bạn sản phẩm máy lọc nước thông minh tạo ra nguồn nước sạch, giúp bạn có một sức khỏe đảm bảo, an toàn.

Dân gian hay truyền nhau câu nói “uống nước giảm béo” tức là uống nước khi đói để có cảm giác no, không ăn thêm được nữa để giúp giảm béo. Các nhà khoa học đã chứng mình điều này hoàn toàn sai lầm.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Quan niệm “uống nước giảm béo” không chính xác

“Uống nước giảm béo” đã không có tác dụng gì, mà còn khiến dạ dày nở ra thêm. Trên thực tế, cách làm này chỉ có tác dụng tạm thời, giảm lượng thức ăn lúc này đi, nhưng cảm giác no này không đến từ dạ dày các yếu tố như đường huyết, nhìn, hoặc sờ thức ăn cũng có thể làm tăng ham muốn ăn của bạn. Nước chỉ lưu trong dạ dày một thời gian ngắn, nhưng sau khi nước làm cho dạ dày nở ra, cảm giác đói sau sẽ càng mạnh mẽ hơn, kích thích bạn ăn nhiều hơn.

"Nói không với nước" để giảm béo

Các tổ chức y tế trên thế giới đã chứng minh được quan niệm “nói không với nước” để giảm béo là một quan niệm sai lầm nữa. Vì khi bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể, cơ thể sẽ không chuyển hóa được các chất và bài tiết các chất, điều này sẽ làm bạn tích trữ thêm mỡ trong co thể khiến bạn tăng cân thêm mà thôi. Và tất cả các phản ứng hóa học trong cơ thể đều phải cần tới nước. Các chức năng, các độc tố có hạ cho cơ thể đều nhờ nước mới có thể bị đào thải ra ngoài cơ thể. Do vậy, uống một lượng nước thích hợp không những sẽ giúp ổn định chức năng của dạ dày. Bạn nên uống một ly nước nhỏ sau khi dùng bữa để tăng cường chức năng tiêu hóa của cơ thể, giúp duy trì sức khỏe.

Máy lọc nước thông minh Karofi – Giải pháp mới cho nguồn nước sạch

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi – Giải pháp mới cho nguồn nước sạch

Máy lọc nước Karofi với những lõi lọc từ công nghệ Mỹ sẽ giúp bạn có được nguồn nước trong sạch, đảm bảo sức khỏe tốt cho bạn trong quá trình giảm cân. Máy còn được trang bị lõi khoán chất giúp bạn bù đắp những chất vi lượng tăng cường phản ứng hóa học và trao đổi chất cho cơ thể, bạn hãy yên tâm uống trực tiếp mà không  sợ các vấn đề gì cả, không cần phải đun sôi, vừa tốn điện vừa mất công chờ nước nguội. Không những đã an toàn, khi nấu ăn bằng nước này còn có thể làm cho món ăn thêm ngon ngọt hơn do không có các chất nào gây biến tính món ăn.

Bạn có thể vô tư thực hiện chế độ giảm cân mà không sợ các vấn đề gì từ nước cả. Hãy để Karofi lựa chọn cho mình một khởi đầu cho liệu trình giảm cân nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.